ICD được Thế giới công nhận là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. Thành lập năm 1977, ICD là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ đánh giá và thẩm định hồ sơ giáo dục quốc tế theo chuẩn Mỹ cho các cá nhân ở ngoài nước Mỹ đã hoàn thành toàn bộ hay một phần chương trình học của mình. Các báo cáo thẩm định của ICD được dùng để hỗ trợ các cá nhân giúp họ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với các cơ hội học tập, làm việc, xin visa cũng như có được các loại giấy phép và chứng chỉ làm việc trong lĩnh vực y tế cũng như các ngành nghề khác ở Mỹ. Hiện tại, ICD đã hỗ trợ hơn 50.000 cá nhân bằng cách đưa ra những đánh giá chính xác về các chứng chỉ học tập của họ.

Vào tháng 5 năm 2000, ICD đã sáp nhập vào Ủy ban Quản lý điều dưỡng viên tốt nghiệp ở nước ngoài (CGFNS) và trở thành thành viên mới nhất của CGFNS International. Kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục quốc tế của ICD, giờ đây lại tiếp tục được củng cố hơn nữa với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động của CGFNS trong lĩnh vực giáo dục, đăng kí và cấp chứng chỉ hành nghề cho các chuyên gia y tế trên toàn thế giới.

Là thành viên sáng lập ra Hiệp hội thẩm định Hoa Kỳ (NACES), Tổ chức thẩm định hồ sơ toàn cầu (ICD) luôn lựa chọn sử dụng những nguồn dữ liệu mới nhất được cập nhật nhất từ Hiệp hội Đăng ký và Tuyển sinh khối các trường đại học Mỹ (AACRAO), Hiệp hội các nhà giáo dục quốc tế (NAFSA), Tổ chức giáo dục và đào tạo khu vực Trung Đông châu Mỹ (AMIDEAST) và từ các nguồn thông tin từ  các tổ chức như: Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) và Liên hiệp các dịch vụ đào tạo và giáo dục Mỹ (AMIDEAST). Là tổ chức cung cấp dịch vụ đánh giá giáo dục hàng đầu trên thế giới có bề dày lịch sử hơn 40 năm, ICD luôn nhận thức được tầm quan trọng trong các đánh giá của mình đối với khách hàng - những người theo đuổi các mục tiêu học tập và nghề nghiệp ở tất cả các lĩnh vực và các ngành nghề.

Là tổ chức nhập cư trung lập, ICD cam kết bảo vệ cộng đồng bằng cách đảm bảo duy trì các chuẩn mực với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ đánh giá và thẩm định giáo dục hàng đầu thế giới, và là tổ chức luôn hiểu được tầm quan trọng của những đánh giá của mính đối với tương lai và sự nghiệp của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Tổ chức ICD, vui lòng truy cập website www.icdeval.com/

ICD ICD

Đối tác chiến lược của IIG Việt Nam

ICD