Chi tiết tin tức
27/09/2017
CHINH PHỤC HIỆU QUẢ BÀI THI TOEFL VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ELC

Là các bài thi Tiếng Anh chuẩn quốc tế dành riêng cho bậc học nền tảng quan trọng là Tiểu học và THCS, bài thi TOEFL Primary và TOEFL Junior ra đời đã làm hoàn thiện hơn hệ thống bài thi TOEFL danh tiếng của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng giáo dục thế giới. Việc trải nghiệm các bài thi danh tiếng này sẽ giúp các em nhỏ biết được chính xác trình độ Anh ngữ của mình đang ở đâu so với chuẩn quốc tế và giúp thầy cô giáo, các bậc phụ huynh có được lộ trình học tập đúng đắn nhất cho con em mình.

Tuy nhiên, giải pháp nào để các em học sinh có thể chinh phục các bài thi Tiếng Anh tầm cỡ quốc tế này luôn là mối quan tâm của các bậc phụ huynh. Bên cạnh những nỗ lực ôn luyện truyền thống qua lớp học trực tiếp, có một công cụ ngày càng được biết đến nhiều hơn chính là TOEFL ELC (English Learning Center) – chương trình học Tiếng Anh trực tuyến theo định hướng TOEFL Primary và TOEFL Junior do chính ETS biên soạn. Cũng chính bởi lý do đó, ELC hiện là phần mềm ôn luyện bài thi TOEFL Primary và TOEFL Junior chính thống và hiệu quả nhất.

Phần mềm học Tiếng Anh hữu ích và có nhiều tính năng ưu việt

TOEFL ELC được ETS biên soạn theo lứa tuổi với TOEFL® PrimaryELC dùng cho học sinh Tiểu học (từ 8 tuổi) và ELC Junior dành cho học sinh THCS (từ 11 tuổi). Sử dụng công cụ ELC, học viên có thể tiếp cận với những từ vựng về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, tình huống phong phú và gần gũi với lứa tuổi, thực hiện những bài tập có tính tương tác cao nên các em hứng thú học tập và tiếp thu bài học nhanh hơn cách học truyền thống. Đây cũng là công cụ giúp các em rèn luyện các kỹ năng một cách toàn diện nhất. Các bài học được sắp xếp theo các chủ đề dễ hiểu và được lồng ghép các kỹ năng khác nhau. Với lứa tuổi Tiểu học, tiếp cận với bài ôn luyện ELC, các em sẽ được trau dồi vốn từ vựng và phát triển các kỹ năng nghe – nói – đọc. Còn với bậc THCS, bài học được xây dựng để các em có thể phát triển được cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt, để phát triển kỹ năng Nói, học sinh sẽ được cung cấp các đoạn hội thoại mẫu, sau đó được nhập vai để thực hành và so sánh với cách nói mẫu trước khi được yêu cầu nói về những chủ đề liên quan. Ở trình độ này, các em còn có cơ hội được trình bày quan điểm cá nhân để tăng khả năng hùng biện, trình bày luận điểm khoa học. Hơn thế nữa, các giọng đọc trong chương trình ELC cũng giúp các em làm quen với ngữ liệu Nghe trong bài thi TOEFL Primary hay Junior

Học trực tuyến không có giáo viên hướng dẫn hoàn toàn không phải điểm yếu của chương trình khi các chuyên gia ETS đã thiết kế công cụ “check answer” và “see answer” cho bài học. Với công cụ này phụ huynh và các em học sinh có thể thấy ngay được lỗi sai của mình trong bài làm để từ đó có những tiếp thu và rút kinh nghiệm kịp thời.

Phầm mềm học online sinh động kích thích trí tò mò của các em học sinh

Không gò bó về thời gian và không gian, các em học sinh có thể đăng nhập vào tài khoản và học tập bất kỳ lúc nào các em muốn. Đây cũng là một trong những chương trình ôn luyện Tiếng Anh cho trẻ nhỏ có áp dụng công nghệ kỹ thuật vào thiết kế đã mang đến giao diện bài học rất sinh động và thu hút, tạo cho học sinh cảm giác lý thú vừa chơi vừa học, không bị áp lực thành tích.

Khơi dậy niềm yêu thích, tinh thần tự học, giảm bớt gánh nặng học tập và tăng tính hiệu quả của mỗi giờ học đang là phương pháp mà các bậc phụ huynh muốn hướng đến. Nhờ bám sát xu hướng này nên ELC (English Learning Center) đã và đang được đánh giá là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhất và đặc biệt phù hợp với định hướng TOEFL Primary và TOEFL Junior.

Tags

ELC TOEFL
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93