Chi tiết tin tức
13/01/2021
Thông báo Lùi lịch tổ chức cuộc thi Anh quốc tế TOEFL định kỳ tại Hải Phòng năm học 2020 – 2021

Kính gửi Quý phụ huynh và thí sinh,

Cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary, TOEFL Junior và TOEFL ITP dành cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT năm học 2020-2021 đang được phát động trên toàn địa bàn thành phố Hải Phòng. Cuộc thi do Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam, đại diện Quốc gia của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng phát động và tổ chức. Qua các mùa giải thành công, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ các cơ quan quản lý giáo dục, các trường cũng như thu hút sự quan tâm của các phụ huynh và các em học sinh tham dự.

Năm học này, thời gian tổ chức cuộc thi theo thể lệ đã ban hành trùng với đợt thi Học kỳ I của các em học sinh và trùng lịch thi với một số cuộc thi khác trên địa bàn thành phố. Nhằm tạo điều kiện để các em được tham gia trải nghiệm cuộc thi chuẩn tiếng Anh quốc tế cũng như có thời gian ôn luyện để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi TOEFL, IIG Việt Nam xin thông báo lùi lịch tổ chức cuộc thi tiếng Anh TOEFL định kỳ tại Hải Phòng như sau:

–       Ngày thi: 17/01/2021 (Chủ Nhật)

–       Hạn đăng ký: 06/01/2021

Để được hỗ trợ thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với BTC qua email: giaoducquoctesuccess@gmail.comproject@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline: 090 498 4968/ 093 427 5268 (trong giờ hành chính).

Kính mong Quý Phụ huynh và thí sinh lưu ý!

Trân trọng thông báo!

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Tags

TOEFL
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93