Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tài trợ Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ 2014 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
07/10/2014
Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tài trợ Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ 2014

Ngày 5 và 9/10 vừa qua, với tư cách là cơ quan đại diện cho Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), IIG Việt Nam đã tham dự Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ – US Higher Education Fair (hay IIE Fair). Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ 2014 được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới để giới thiệu thông tin về du học tại Mỹ. Tại Việt Nam năm nay triển lãm được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội . ETS tham gia triển lãm này – thông qua đơn vị đại diện là IIG Việt Nam – với tư cách là nhà tài trợ toàn cầu.

Triển lãm IIE Fair năm nay đã thu hút nhiều học sinh, sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại các trường đại học trong nước cùng các bậc phụ huynh tới giao lưu gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện đến từ hơn 50 trường đại học tại Mỹ nhằm tìm hiểu về các thủ tục xin nhập học, các bài thi đầu vào cần thiết cũng như những cơ hội nhận học bổng của các trường. Các trường Đại Học và Cao đẳng tại Mỹ tham gia tư vấn và tuyển sinh năm nay đặc biệt dành nhiều thông tin về bậc học đại học so với các thông tin về chương trình cao học hay sau đại học.

 

Phụ huynh và học sinh tham gia IIE Fair 2014 tại TP Hồ Chí Minh

 

Phụ huynh và học sinh tham gia IIE Fair 2014 tại Hà Nội

Tham dự triển lãm IIE Fair năm nay, IIG Việt Nam tham gia tư vấn tại bàn thông tin và thuyết trình các thông tin cập nhật nhất về chuỗi các bài thi của Mỹ như TOEFL iBT cùng các công cụ bổ trợ, GRE (dành cho các bạn có định hướng học cao học tại Mỹ)…Với các thông tin chính thống từ ETS – đơn vị sáng tạo và triển khai bài thi TOEFL iBT, GRE…bàn thông tin của IIG Việt Nam đã tư vấn và giải đáp rất nhiều câu hỏi về các kỳ thi nền móng cho kế hoạch du học bậc đại học, cao đẳng và sau đại học tại Mỹ của bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh tới tham quan.

  

Đại diện IIG Việt Nam thuyết trình tại IIE Fair 2014 – Hà Nội

 

Đại diện IIG Việt nam thuyết trình tại IIE Fair 2014 – Tp. Hồ Chí Minh

 

Bàn thông tin ETS do IIG Việt Nam đại diện tham dự thu hút nhiều phụ huynh và học sinh

tới tìm hiểu và xin tư vấn

Để  biết thêm thông tin chi tiết liên quan về các bài thi quốc tế TOEFL iBT, GRE …, vui lòng truy cập: www.iigvietnam.com; www.toefl.com.vn

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tiếp nhận đăng ký Thi thử nghiệm tiếng Hàn miễn phí với bài thi nói TOPIK iBT lần thứ 2