Trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn quyết tâm nâng cao trình độ Tiếng Anh cho sinh viên theo chuẩn quốc tế với bài thi TOEIC – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
18/05/2013
Trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn quyết tâm nâng cao trình độ Tiếng Anh cho sinh viên theo chuẩn quốc tế với bài thi TOEIC

Đà Nẵng ngày 18/5/2013 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty IIG Việt Nam và Trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn về việc triển khai áp dụng chương trình TOEIC cho sinh viên của trường.

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin-top:0cm;
mso-para-margin-right:0cm;
mso-para-margin-bottom:10.0pt;
mso-para-margin-left:0cm;
line-height:115%;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:11.0pt;
font-family:”Calibri”,”sans-serif”;
mso-ascii-font-family:Calibri;
mso-ascii-theme-font:minor-latin;
mso-hansi-font-family:Calibri;
mso-hansi-theme-font:minor-latin;}

Trong giai đoạn hội nhập hiện nay, việc đào tạo sinh viên đáp ứng nhu cầu của xã hội đã và đang trở thành nhiệm vụ hàng đầu của các trường và cơ sở đào tạo. Ngoài việc chú trọng bồi dưỡng và nâng cao những kiến thức phục vụ cho công tác chuyên môn, việc bổ sung các kỹ năng mềm, phát triển năng lực tiếng Anh cho sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế là một trong những nhiệm vụ được các trường chú trọng nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh của trường mình.

Với phương châm luôn cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập cho sinh viên nhà trường cũng như không ngừng cập nhật những chương trình đào tạo tiên tiến, trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn đã trở thành một trong những trường tiên phong đưa bài thi tiếng Anh quốc tế TOEIC trở thành chuẩn đầu ra cho sinh viên tại khu vực miền Trung. Để giúp Nhà trường thực hiện được mục tiêu để ra, ngày 18/5/2013, IIG Việt Nam – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khảo thí và tư vấn đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Việt – Hàn trong việc triển khai áp dụng chương trình TOEIC cho sinh viên của Trường.

Ông Đoàn Hồng Nam Chủ tịch IIG Việt Nam và Ông Võ Duy Thanh Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn ký kết MOU

Hợp tác với công ty IIG Việt Nam, trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của Giáo viên và Học sinh của trường với việc đồng bộ hóa từ các chương trình hỗ trợ dạy và học cho tới các công cụ đánh giá. Với biên bản ghi nhớ giữa hai bên, IIG Việt Nam và trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn sẽ cùng hợp tác chặt chẽ và toàn diện để phổ biến và áp dụng một cách có hiệu quả chuẩn tiếng Anh quốc tế thông qua bài thi TOEIC, cụ thể:

 1. IIG sẽ cùng với Trường nghiên cứu xây dựng chuẩn TOEIC cho sinh viên tốt nghiệp. Đồng thời  xây dựng 1 lộ trình phù hợp với chuẩn đề ra.
 2.  IIG sẽ cung cấp các giải pháp để triển khai thi TOEIC bao gồm:

  – Tổ chức khóa tập huấn cho giáo viên của Trường về giảng dạy theo định hướng TOEIC

  – Chuẩn hóa kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của giáo viên bằng chương trình đào tạo trực tuyến ELTeach

  – Tư vấn xây dựng bộ giáo trình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn TOEIC

  – Hỗ trợ thi phân loại đầu vào cho sinh viên

  – Áp dụng chương trình dạy – học tiếng Anh trực tuyến EDO (English Discoveries Online)

  – Cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh đến từ Hoa Kỳ

 3.  IIG sẽ tổ chức thi TOEIC tại Trường, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc thi    TOEIC định kỳ.

 

Lãnh đạo IIG Việt Nam & BGH Trường Cao Đẳng CNTT Việt Hàn chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết

                Ban Giám hiệu nhà Trường hy vọng với việc triển khai bài thi TOEIC trên diện rộng trong nhà Trường thời gian sắp tới sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của Trường dễ dàng tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp; đồng thời đáp ứng được nhu cầu phát triển nguồn nhân lực cạnh tranh của xã hội. Trong lễ ký kết hợp tác ngày 18/5/2013, Đại diện Nhà trường đã khẳng định: “TOEIC sẽ là chương trình phù hợp nhất để kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh cho cả giáo viên và sinh viên của Trường, giúp sinh viên tiếp cận được với nhu cầu của xã hội trong thời kỳ hội nhập hiện nay”.

                                                            ***********************

THÔNG TIN THÊM

Giới thiệu về bài thi TOEIC                                                        

TOEIC (Test of English for International Communication) là chương trình đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển. 

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường đại học, cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá nhân viên của hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.toeic.com.vn hoặc: www.facebook.com/toeic.iigvietnam

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”