TOEIC – chìa khoá mở cửa thành công cho sinh viên và người đi làm – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
14/03/2013
TOEIC – chìa khoá mở cửa thành công cho sinh viên và người đi làm

Ngoài kiến thức chuyên môn giỏi, tiếng Anh và Tin học là hai kỹ năng tiên quyết giúp bạn khẳng định năng lực bản thân và nổi bật trước nhà tuyển dụng.

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;
mso-para-margin:0in;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Calibri”,”sans-serif”;}

Bạn là sinh viên? Bạn đang đi làm?

Bạn muốn tìm được công việc tốt với mức lương cao?

Bạn muốn nổi bật trước nhà tuyển dụng?

Bạn cần chuẩn bị hành trang gì?

Ngoài kiến thức chuyên môn giỏi, tiếng AnhTin học là hai kỹ năng tiên quyết giúp bạn khẳng định năng lực bản thân và nổi bật trước nhà tuyển dụng.

Được ra mắt tại Việt Nam từ năm 2000, chặng đường 13 năm phát triển, TOEIC – chứng chỉ đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế đã được rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trường nghề lựa chọn làm chuẩn ngoại ngữ đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp và tổ chức, doanh nghiệp lớn lựa chọn làm công cụ tuyển dụng, đánh giá và quản trị nhân sự.

Hiện nay, TOEIC đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 120 quốc gia trên thế giới và là bài thi uy tín nhất được hơn 10.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, TOEIC đã được áp dụng tại hơn 127 trường đại học, cao đẳng, hệ thống trường nghề và hơn 350 tổng công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trong số đó, phải kể đến công ty Samsung Electronics Vietnam. Là một trong những doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng mạnh nhất năm 2012, Samsung Electronics Vietnam đã bứt phá nằm trong top 5 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, Samsung Electronics Vietnam cũng là một trong những doanh nghiệp cấp tiến, đầu tư rất lớn vào phát triển nguồn nhân lực bằng việc sử dụng chứng chỉ TOEIC để đánh giá định kì nhân sự. Trong kì thi TOEIC định kì đánh giá nhân sự vừa qua của Samsung Electronics Vietnam, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Bích – nhân viên phòng kế toán đã xuất sắc đạt điểm tối đa – 990 điểm TOEIC.

Nhằm khích lệ tin thần ham học hỏi, không ngừng trau dồi nâng cao khả năng tiếng Anh, bà Nguyễn Vũ Hồng Anh – Giám đốc điều hành công ty IIG Việt Nam – Đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, đơn vị duy nhất cung cấp bài thi TOEIC tại Việt Nam đã tuyên dương và trao phần thưởng cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Bích.


Nguyễn Vũ Hồng Anh GĐ Điều Hành IIG – Trao giải cho thí sinh đạt điểm tuyệt đối TOEIC Nguyễn Thị Ngọc Bích

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương, bà Hồng Anh khẳng định: “Với thành tích nổi bật của thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Bích, tôi tin tưởng rằng Bích sẽ là tấm gương sáng khích lệ phong trào học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh của cán bộ nhân viên, đóng góp vào sự phát triển không ngừng của Samsung Electronics Vietnam trong tương lai”.

 Đại diện IIG Việt Nam và Đại diện Samsung Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”