Tiếng Anh chuẩn TOEIC và Tin học chuẩn MOS – con đường ngắn nhất đến thành công của doanh nghiệp thời kỳ hội nhập – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
27/07/2017
Tiếng Anh chuẩn TOEIC và Tin học chuẩn MOS – con đường ngắn nhất đến thành công của doanh nghiệp thời kỳ hội nhập

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang hội nhập ngày càng sâu rộng, việc nâng cao năng lực cạnh tranh, trong đó xây dựng đội ngũ nhân sự đảm bảo chất lượng là yếu tố tiên quyết đối với thành công của mỗi doanh nghiệp – những chủ thể của nền kinh tế. Là chìa khoá thiết yếu để tiếp thu và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, Tiếng Anh và Tin học ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong chiến lược đào tạo và tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp.

Hình ảnh tại buổi hội thảo

Tuy nhiên trên thực tế, việc lựa chọn chuẩn đánh giá tiếng Anh và Tin học văn phòng để tuyển dụng nhân sự đầu vào hoặc đánh giá bổ nhiệm nhân sự luôn là mối quan tâm rất lớn của lãnh đạo các doanh nghiệp. Hiện này có nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh và tin học đã không còn giá trị do việc đào tạo và cấp chứng chỉ không đảm bảo chất lượng. Hơn thế nữa, với những nhà quản trị nhân sự có kinh nghiệm, việc nhân viên dùng bằng cấp không đúng thực chất trình độ của mình đôi khi còn là vấn đề nan giải hơn cả việc nhân viên đó có trình độ yếu kém.

Hiểu rõ những khó khăn trên, với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản trị đội ngũ và hội nhập quốc tế, IIG Việt Nam đã triển khai chương trình “DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU”. Đây là chương trình chuẩn hóa kỹ năng CNTT và năng lực ngoại ngữ cho CBNV các doanh nghiệp do IIG Việt Nam xây dựng và triển khai, nhằm hỗ trợ nâng cao chất lượng nhân sự, năng lực cạnh tranh, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp đặc biệt đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam gia nhập Cộng đồng kinh tế chung ASEAN.

Theo đó, khi tham gia chương trình này, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tuyển dụng và quản lý được một đội ngũ nhân viên đạt trình độ ngoại ngữ tiếng Anh và kỹ năng CNTT, tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế như chuẩn TOEIC, MOS – Microsoft Office Specialist – chứng chỉ Tin học Văn phòng duy nhất của Tập đoàn Microsoft; chuẩn IC3 – The Internet and Computing Core Certification – chứng chỉ Tin học quốc tế về khả năng sử dụng máy tính và Internet do Tổ chức Khảo thí hàng đầu Thế giới Certiport kiểm định và chứng nhận, có giá trị toàn cầu.

Thí sinh làm bài thi nghiêm túc

Ngân hàng Thế giới – World Bank là một trong những doanh nghiệp về tài chính tiên phong đã áp dụng chuẩn TOEIC và MOS vào tuyển dụng nhân sự đầu vào theo chương trình DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU của IIG Việt Nam. Theo đó, tất cả ứng viên ứng tuyển vào World Bank, sau khi vượt qua phần thi chuyên môn sẽ phải làm bài test tiếng Anh theo chuẩn bài thi quốc tế TOEIC do IIG Việt Nam tổ chức. Những ứng viên đã đạt cả bài thi chuyên môn và bài thi TOEIC sẽ tiếp tục dự thi bài thi kỹ năng tin học văn phòng MOS với 03 nội dung: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Theo quy trình tuyển dụng trên, các ứng viên được tuyển chọn vào World Bank ngoài đảm bảo chuyên môn tốt, còn được trang bị đầy đủ kỹ năng tiếng Anh và tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế TOEIC, MOS.

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên lộ trình hội nhập đầy khó khăn, thử thách, thông qua chương trình này, IIG Việt Nam hi vọng sẽ được chung sức với các doanh nghiệp xây dựng một nền tảng cạnh tranh bền vững và chất lượng – nền tảng CON NGƯỜI – để ngày càng tiến nhanh và tiến xa hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước.

Để biết thêm chi tiết về chương trình DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU, xin vui lòng liên hệ:

Miền Bắc:
Ms. Lã Thị Thanh Bình
Tel: 04 7732602   Ext:398 
Mobile: 0904 154 395 Email:  binh.ltt@133.240
Miền Trung:
Ms. Phạm Thị Khánh Phượng
Tel: 0236 3525 828
Mobile: 0935 529 596
Email:  phuong.ptk@133.240
Miền Nam:
Mr. Nguyễn Hoàng Nguyên
Tel: 08 3990 5888 ext. 815 
Mobile: 0932 158 007
Email:  nguyen.nh@133.240 

Tags

MOS TOEIC
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”