Chi tiết tin tức
21/06/2022
Thông báo thời gian và địa điểm Vòng Chung kết Quốc gia Cuộc thi TOEFL ITP Challenge năm học 2021-2022

Sau vòng thi cấp Tỉnh thành vô cùng gay cấn, các bạn học sinh THPT xuất sắc nhất trên cả nước đang vô cùng mong chờ Vòng Chung kết Quốc giaCuộc thi TOEFL ITP Challenge năm học 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày 26/06/2022 tới đây.

Ban Tổ chức (BTC) xin thông báo địa thời gian và địa điểm thi Vòng Chung kết Quốc gia Cuộc thi TOEFL ITP Challenge năm học 2021-2022 như sau:

I. Địa điểm dự thi Vòng Chung kết Quốc gia:

Vòng Chung kết Quốc gia Cuộc thi TOEFL ITP Challenge năm học 2021 – 2022 được tổ chức tại 02 điểm:

1. Đối với thí sinh các tỉnh Hải Phòng, Nghệ An, Hải Dương, Phú Thọ, Yên Bái, Thái Bình, Hà Nội: Địa điểm dự thi tại Văn phòng IIG Việt Nam – tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sơ đồ tới địa điểm thi: xem tại đây.

2. Đối với thí sinh các tỉnh Đồng Tháp, Lâm Đồng, Kiên Giang và TP HCM: Địa điểm dự thi tại Văn phòng IIG Việt Nam – Tầng 1, tháp 1, The Sun Avenue, số 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP HCM.

Sơ đồ đến địa điểm thi: xem tại đây.

II. Thông tin dành cho thí sinh dự thi Vòng Chung kết Quốc gia:

Ngày thi: Chủ nhật 26/06/2022

– Thông tin về thời gian và địa điểm thi của thí sinh sẽ được BTC gửi chi tiết qua SMS/Email theo thông tin mà phụ huynh/thí sinh đã đăng ký trước đó.

Lưu ý: Mọi trường hợp không nhận được thông tin do phụ huynh/thí sinh điền sai số điện thoại/địa chỉ email, BTC sẽ không chịu trách nhiệm.

– Các thí sinh tham gia Vòng Chung kết Quốc gia sẽ dự thi bài thi TOEFL iBT, vui lòng tham khảo thêm về bài thi này tại đây.

III. Một số lưu ý dành cho thí sinh tham dự Vòng Chung kết Quốc gia:

– Thí sinh có mặt tại địa điểm thi trước ca thi chính thức của mình 30 phút để đảm bảo thời gian thi;

– Trước ngày thi, thí sinh vui lòng kiểm tra thông tin số báo danh (SBD), ca thi, phòng thi, địa điểm thi của thí sinh qua các kênh: Nhà trường hoặc Email/SMS đã đăng ký với BTC;

– Thí sinh mang theo một trong các giấy tờ sau: CMND/CCCD/Hộ chiếu hoặc thẻ học sinh (có ảnh) và giấy xác nhận học sinh của trường (có ảnh + đóng dấu đỏ) để được dự thi;

– Thí sinh không mang theo điện thoại, các thiết bị thu phát sóng, dụng cụ học tập vào phòng thi;

– Quý phụ huynh không vào khu vực thi của thí sinh và tự bảo quản phương tiện di chuyển của mình trong thời gian chờ đợi thí sinh dự thi;

– Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe cho thí sinh, thí sinh vui lòng chủ động chuẩn bị sẵn khẩu trang cũng như đeo khẩu trang khi đi thi và trong quá trình dự thi;

– Kết quả cuộc thi được thông báo dự kiến sau 25 ngày làm việc (không tính thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ) kể từ ngày thi chính thức.

Chúc các thí sinh sẽ nỗ lực hết mình để chinh phục bài thi tiếng Anh quốc tế và đạt giải thật cao tại Vòng Chung kết Quốc gia nhé!

Mọi thắc mắc, phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ:

Email: toefl.hn@iigvietnam.com

Hotline: 1900 636 929

Trân trọng,

Ban Tổ chức

IIG Việt Nam

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
IIG Việt Nam tập huấn tiếng Anh ED Propell và Tin học MOS cho đội ngũ giảng viên ĐH Bách khoa Hà Nội