Chi tiết tin tức
02/03/2021
Thông báo Tạm hoãn tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) Cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học tại Hà Nội
Thông báo Tạm hoãn tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) Cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học tại Hà Nội

Kính gửi Quý Phụ huynh và thí sinh,

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang dần được kiểm soát, tuy nhiên nhận thức ưu tiên quan trọng hàng đầu chính là đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho thí sinh dự thi, Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học tại Hà Nội xin thông báo Tạm hoãn tổ chức Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi ngày 07/03/2021.

Dựa trên diễn biến của dịch bệnh và quy định của các cơ quan chức năng, Ban tổ chức sẽ sắp xếp ngày thi chính thức và thông báo tới Quý phụ huynh và thí sinh trong thời gian sớm nhất. Thông tin lịch thi mới sẽ được cập nhật và thông báo trực tiếp tới Quý phụ huynh đã đăng ký trước ngày thi khoảng 2 tuần. Mong Quý Phụ huynh lưu ý và thông cảm vì lý do bất khả kháng này!

Một lần nữa, xin cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm và đăng ký cho thí sinh tham gia cuộc thi. Ban tổ chức mong muốn mang đến một sân chơi tiếng Anh bổ ích và ý nghĩa cho toàn thể các em học sinh khi tình hình cho phép.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email toefl.hn@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

BTC cuộc thi

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
IIG Việt Nam tập huấn tiếng Anh ED Propell và Tin học MOS cho đội ngũ giảng viên ĐH Bách khoa Hà Nội