Thông báo ngừng hoạt động Tư vấn Du học đối với khách hàng cá nhân tại IIG Việt nam – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
19/09/2014
Thông báo ngừng hoạt động Tư vấn Du học đối với khách hàng cá nhân tại IIG Việt nam

IIG Việt Nam trân trọng thông báo:

Từ ngày 1/10/2014, IIG Việt Nam chính thức ngừng cung cấp dịch vụ tư vấn du học tại Việt Nam cho các đối tượng cá nhân có nhu cầu đi du học. Trong thời gian tới, dịch vụ này sẽ chỉ được thực hiện trong khuôn khổ một số chương trình hợp tác của IIG Việt Nam với các tổ chức, doanh nghiệp…

Cùng với đó, website DuhocIIG.com sẽ chính thức ngừng hoạt động từ ngày 1/10/2014. Mọi thông tin liên quan đến mảng sản phẩm dịch vụ này sẽ được trình bày trên website www.iigvietnam.com.

Đồng thời, IIG Việt nam sẽ đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức quốc tế tại Hoa Kỳ mà IIG Việt Nam làm đại diện quốc gia là CGNFS, ICD… –  hỗ trợ du học sinh và người đi làm thẩm định và chứng thực hồ sơ, văn bằng, nhằm nâng cao cơ hội thành công trong việc xin học, tìm học bổng, tìm việc làm tại Mỹ. Hoạt động này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho những cá nhân có nhu cầu đi du học, làm việc tại nước ngoài cũng như các tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn du học tại Việt Nam.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin liên quan và giải quyết các công việc còn tồn tại trong mảng dịch vụ du học trước đây xin vui lòng liên hệ:

IIG Việt Nam

Địa chỉ: 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Người liên hệ: Ms. Dương Bích Ngọc – ĐT: 0437736241 (Máy lẻ: 678) – Email: ngoc.db@133.240

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
IIG Việt Nam giới thiệu Group Facebook “Thẳng tiến vào Đại học với TOEFL ITP”