Thông báo khai giảng lớp luyện thi TOEFL iBT tháng 7 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
04/07/2014
Thông báo khai giảng lớp luyện thi TOEFL iBT tháng 7

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và giảng dạy các chương trình tiếng Anh quốc tế nói chung, TOEFL iBT nói riêng, Chương trình luyện thi TOEFL iBT của IIG Training kết hợp nâng cao trình độ tiếng Anh với rèn luyện các kỹ năng và chiến thuật làm bài thông qua thực hành các bài thi thử trên máy tính tại phòng Lab của trung tâm. 


Chương trình luyện thi TOEFL iBT của IIG Training phù hợp với các đối tượng

 • Du học
 • Theo học các chương trình sau đại học
 • Theo học các chương trình đào tạo quốc tế

Với mục đích không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật, chương trình luyện thi TOEFL iBT nhằm giúp học viên luyện TOEFL iBT hiệu quả để đạt điểm thi mong muốn, chính vì vậy khi tham gia khóa luyện thi TOEFL iBT tại IIG Training, học viên sẽ được:

 • Củng cố và phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và các kiến thức từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm cần thiết cho bài thi TOEFL iBT.
 • Tìm hiểu cấu trúc, các dạng câu hỏi và các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEFL iBT.
 • Trang bị các kỹ năng và chiến thuật thực hiện bài thi.
 • Thực hành từng phần bài thi TOEFL iBT trên máy tính trong phòng lab hiện đại
 • Tham gia 01 đến 02 bài thi thử TOEFL iBT- TPO (TOEFL Practice Online, do ETS nghiên cứu và phát triển) phản ánh chính xác điểm thi TOEFL iBT. Trong đó, bài thi TPO1 giúp học viên nắm được cấu trúc của một bài thi TOEFL iBT chính thống, giáo viên đánh giá được điểm mạnh yếu của từng học viên để đưa ra chiến lược học phù hợp. Bài thi TPO2 diễn ra cuối khóa học nhằm đánh giá quá trình tiến bộ của học viên, và đánh giá chính xác điểm thi TOEFL iBT của học viên trước khi đăng ký thi.
 • Trải nghiệm môi trường thi thật tại IIG Việt Nam

Giáo viên và cơ sở vật chất:

 • Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy khóa học TOEFL iBT là những giảng viên có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và luyện thi TOEFL iBT.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế gồm phòng  Lab phục vụ cho việc thực hành và lớp học được trang bị màn hình  LCD, đài, máy chiếu rất tiện lợi cho việc học tập

Thời lượng khóa học: 84 giờ (bao gồm 2 bài TPO)

 

Ngoài chương trình học luyện thi TOEFL iBT 84 giờ, Quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm, có thể tham khảo chương trình TPO 10h giành cho đối tượng cần thi TOEFL iBT gấp tại đây: http://iigtraining.com/tieng-anh-hoc-thuat/tpo-10h.html

Kiểm tra lịch khai giảng lớp TOEFL iBT theo đường link sau: http://iigtraining.com/tin-tuc/lich-khai-giang/527-lich-khai-giang-du-kien-dau-thang-7-2014.html

Để được tu vấn cụ thể, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 043 773 8400 hoặc email: admissions@iigtraining.com

 

 

 

 

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”