Thông báo ca thi, lịch thi Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge 2018-2019 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
27/02/2018
Thông báo ca thi, lịch thi Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge 2018-2019

Sau khi trải qua hai vòng tuyển chọn nghiêm ngặt cấp thành phố, ngày 10/3 tới đây, những gương mặt xuất sắc nhất được lựa chọn từ hàng chục nghìn thí sinh Tiểu học và THCS của Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác sẽ chính thức bước vào tranh tài tại Vòng Chung kết Quốc gia (Vòng 3) cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge năm học 2018-2019.

Ban Tổ chức (BTC) xin thông báo thời gian, địa điểm thi và các thông tin liên quan đến Vòng Chung kết Quốc gia của Cuộc thi như sau:

1. Địa điểm: 

Trường Marie Curie – Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì, P. Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bản đồ tới địa điểm thi: xem tại đây

2. Thời gian:

– Ngày thi: Chủ nhật 10/3/2018

– Giờ tập trung thí sinh: 13h00 – 13h30

– Giờ thi: 13h30 – 16h30

– Giờ đón thí sinh: 16h30 – 17h00

3. Nội dung thi:

Tại Vòng Chung kết Quốc gia, các thí sinh dự thi TOEFL Primary Challenge sẽ làm bài thi quốc tế TOEFL Junior và các thí sinh dự thi TOEFL Junior Challenge sẽ làm bài thi quốc tế TOEFL ITP.

>>> Thông tin chi tiết tham khảo về bài thi TOEFL Junior tại đây và bài thi TOEFL ITP tại đây

4. Thông tin thí sinh dự thi: vui lòng tra cứu tại http://diemthi.iigvietnam.com

5. Một số lưu ý dành cho phụ huynh và thí sinh tham dự Vòng Chung kết Quốc gia:

– Thí sinh dự thi mang theo một trong những giấy tờ sau: Phiếu dự thi, Bản sao Giấy khai sinh, Hộ chiếu, Thẻ học sinh hoặc Giấy xác nhận của Nhà trường. Nếu không có giấy tờ trên, thí sinh sẽ không được tham dự thi;

– Trước ngày thi, Quý Phụ huynh vui lòng kiểm tra thông tin số báo danh (SBD), phòng thi của thí sinh qua các kênh: Nhà Trường; Website BTC: www.diemthi.iigvietnam.com hoặc email đã đăng ký với BTC;

– Thí sinh có mặt tại địa điểm thi trước thời gian thi 30 phút;

– TOEFL Junior và TOEFL ITP là bài thi theo tiêu chuẩn quốc tế nên BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh để làm bài thi. Các thí sinh tham gia dự thi không mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học, viễn thông như: Điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu… vào phòng thi, thí sinh tự chịu trách nhiệm về tài sản và các vật dụng mang theo của mình;

– Trong thời gian làm bài, thí sinh không được ra khỏi phòng thi;

– Quý phụ huynh vui lòng không vào khu vực thi của thí sinh và tự bảo quản phương tiện di chuyển của mình trong thời gian chờ đợi thí sinh dự thi.

Kết quả Vòng 3 của Cuộc thi sẽ được thông báo trực tiếp tới quý phụ huynh, thí sinh và đăng tải trên website www.diemthi.iigvietnam.com sau 2 tuần kể từ ngày thi. Giải thưởng của cuộc thi sẽ được công bố và trao tặng tại Lễ tổng kết và trao giải quốc gia (dự kiến tổ chức trong tháng 5/2019). Thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được BTC thông báo trên website www.iigvietnam.com và gửi thư mời tới các thí sinh đạt giải.

Các thí sinh dự thi Vòng Chung kết Quốc gia sẽ được nhận phiếu điểm quốc tế TOEFL Junior và TOEFL ITP có giá trị toàn cầu do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp. Phiếu điểm sẽ là “kim chỉ nam” chính xác nhất cho lộ trình rèn luyện bộ môn tiếng Anh của các em và là tấm vé thông hành giúp các em chinh phục những chân trời mơ ước.

Chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao tại Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge năm học 2018 – 2019!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC qua:– Email:  toefl.hn@133.240
– Hotline: 1900 636 929, máy lẻ 108 (Trong giờ hành chính).

Trân trọng,

BTC Cuộc thi

IIG Việt Nam 

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”