Thông báo ca thi, lịch thi Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge 2017-2018 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
05/03/2018
Thông báo ca thi, lịch thi Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge 2017-2018

Sau khi trải qua hai vòng tuyển chọn nghiêm ngặt cấp thành phố, ngày 18/3 tới đây, những gương mặt xuất sắc nhất được lựa chọn từ hàng nghìn thí sinh Tiểu học và THCS của Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác sẽ chính thức bước vào tranh tài tại Vòng 3 – Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi tiếng Anh TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge năm học 2017-2018.

Ban Tổ chức (BTC) xin thông báo địa thời gian, điểm thi và các thông tin liên quan đến Vòng Chung kết Quốc gia của Cuộc thi như sau:

1. Địa điểm: Trường Phổ thông Quốc tế Newton – Lô TH2, khu Đô thị mới Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (ngã tư có đèn giao thông, đối diện Bộ Công An – Phạm Văn Đồng hoặc cuối ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội)

– Bản đồ tới địa điểm thi: vui lòng xem tại đây

2. Thời gian:

– Ngày thi: Chủ nhật 18/3/2018

– Giờ thi: 13h30 – 17h30

– Giờ đón thí sinh: 17h30 – 18h00

3. Nội dung thi:

Tại Vòng Chung kết Quốc gia, các thí sinh dự thi TOEFL Primary Challenge sẽ làm bài thi quốc tế TOEFL Junior và các thí sinh dự thi TOEFL Junior Challenge sẽ làm bài thi quốc tế TOEFL ITP.

>>> Thông tin chi tiết tham khảo về bài thi TOEFL Junior tại đây và bài thi TOEFL ITP tại đây

4. Thông tin thí sinh dự thi: vui lòng tra cứu tại http://diemthi.iigvietnam.com

5. Một số lưu ý dành cho phụ huynh và thí sinh tham dự Vòng Chung kết Quốc gia:

– Thí sinh dự thi mang theo một trong những giấy tờ tùy thân sau: Bản sao Giấy khai sinh, Bản sao Hộ chiếu, Thẻ học sinh, Giấy xác nhận của Nhà trường hoặc Phiếu Dự thi. Nếu không có giấy tờ tùy thân, thí sinh sẽ không được tham dự thi;

– Thí sinh có mặt tại địa điểm thi trước thời gian thi 30 phút;

– TOEFL Junior và TOEFL ITP là bài thi theo tiêu chuẩn quốc tế nên BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh để làm bài thi. Các thí sinh tham gia dự thi không mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học, viễn thông như: Điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu… vào phòng thi, thí sinh tự chịu trách nhiệm về tài sản và các vật dụng mang theo của mình;

– Trong thời gian làm bài, thí sinh không được ra khỏi phòng thi.

Kết quả Vòng 3 của Cuộc thi sẽ được thông báo dự kiến sau 2 tuần kể từ ngày thi. Các thí sinh dự thi Vòng Chung kết Quốc gia sẽ được nhận phiếu điểm quốc tế TOEFL Junior và TOEFL ITP có giá trị toàn cầu do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp. Phiếu điểm sẽ là “kim chỉ nam” chính xác nhất cho lộ trình rèn luyện bộ môn tiếng Anh của các em và là tấm vé thông hành giúp các em chinh phục những chân trời mơ ước.

Chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao tại Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge năm học 2017 – 2018!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC qua:
– Email: toefl.hn@133.240
– Hotline: 1900 636 929, máy lẻ 108 (Trong giờ hành chính).

Trân trọng,

BTC Cuộc thi

IIG Việt Nam 

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”