Nhộn nhịp mùa thi cùng TOEFL Junior tại trường Đoàn Thị Điểm & Newton Grammar School – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
21/05/2012
Nhộn nhịp mùa thi cùng TOEFL Junior tại trường Đoàn Thị Điểm & Newton Grammar School

v:* {behavior:url(#default#VML);}
o:* {behavior:url(#default#VML);}
w:* {behavior:url(#default#VML);}
.shape {behavior:url(#default#VML);}

Normal
0
false

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt;
mso-para-margin:0cm;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Times New Roman”,”serif”;}

Tháng 5/2012, IIG Việt Nam – đại diện quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cung cấp bài thi TOEFL Junior tại Việt Nam đã tổ chức thành công kỳ thi TOEFL Junior tại 2 trường Đoàn Thị Điểm và Newton Grammar School.

IIG Việt Nam tổ chức thi TOEFL Junior tại Newton Grammar School

TOEFL Junior là bài thi tiếng Anh quốc tế đánh giá kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật trong môi trường học tập có sử dụng tiếng Anh dành cho học sinh Trung học cơ sở. Là bài thi mới trong hệ thống chương trình tiếng Anh quốc tế của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), TOEFL Junior đang ngày càng được tin tưởng và sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. ETS thiết kế bài thi TOEFL Junior nhằm giúp học sinh làm quen và tự tin với việc ôn luyện tiếng Anh trong môi trường học thuật. Đây chính là bước đệm nhằm giúp các em có được nền tảng chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL iBT để tìm kiếm cơ hội tham gia vào những khóa học ở cấp cao hơn được giảng dạy bằng tiếng Anh và xin học bổng đi học nước ngoài.

Tại Việt Nam, chương trình TOEFL Junior đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều trường trung học cơ sở và vừa qua, vào 2 ngày 17 và 18 tháng 5 năm 2012, trường Newton Grammar School và trường Đoàn Thị Điểm đã phối hợp với IIG Việt Nam tổ chức bài thi TOEFL Junior cho học sinh của trường. Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, và được các em học sinh rất hưởng ứng. Thông qua kết quả bài thi TOEFL Junior, nhà trường và phụ huynh sẽ đánh giá được khả năng của học sinh và con em mình theo một chuẩn quốc tế để từ đó xác định được những kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong từng giai đoạn phát triển cụ thể và đặc biệt, với những em mong muốn du học nước ngoài, TOEFL Junior sẽ là định hướng tốt giúp các em thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”