Khóa Tập huấn Giáo viên về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh theo định hướng TOEIC (Propell® Teacher Workshop for the TOEIC® Test) tháng 6/2018 tiếp tục thu hút nhiều giáo viên Tiếng Anh khu vực miền Bắc – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
14/06/2018
Khóa Tập huấn Giáo viên về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh theo định hướng TOEIC (Propell® Teacher Workshop for the TOEIC® Test) tháng 6/2018 tiếp tục thu hút nhiều giáo viên Tiếng Anh khu vực miền Bắc

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giáo viên, từ ngày 18/6/2018 đến 20/6/2018, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã tổ chức khóa Tập tuấn giáo viên định hướng giảng dạy bài thi TOEIC quốc tế (Propell® Teacher Workshop for the TOEIC® Test – Listening & Reading) tại Hà Nội. Khóa tập huấn đã diễn ra thành công và nhận được đánh giá cao từ các giáo viên tham dự.  

Bà Tân Anh – Trưởng phòng phát triển Dự án của IIG phát biểu trong buổi khai giảng khóa Tập huấn

Là chương trình tập huấn giáo viên được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), đơn vị cung cấp bài thi TOEIC, trực tiếp nghiên cứu và thiết kế, Khóa tập huấn giáo viên về phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEIC do IIG tổ chức định kỳ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giáo viên Tiếng Anh. Tham gia khóa tập huấn tháng 6 vừa qua là hơn 20 giáo viên đển từ các trường đại học và trung tâm Anh ngữ tại khu vực miền Bắc bao gồm: Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN, Đại học Hùng Vương, Đại học Hàng Hải – Hải Phòng, Đại học Hải Phòng, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Trường quốc tế Singapore International School và các trung tâm Anh ngữ.

Thảo luận bài tập nhóm trong khóa học

Trong 3,5 ngày diễn ra khóa tập huấn từ 18/6/2018 đến 20/6/2018, các giáo viên đã được thi trải nghiệm bài thi TOEIC quốc tế cũng như tiếp cận với những thông tin, chia sẻ chuyên sâu về bài thi TOEIC và phương pháp giảng dạy, đánh giá kiểm tra trình độ học viên theo định hướng bài thi TOEIC. Hoạt động thực hành soạn giáo án và giảng dạy demo sau đó đã giúp các giáo viên áp dụng những kiến thức vừa được tập huấn vào thực tế. Chuyên gia giảng dạy đến từ IIG cũng đã giới thiệu những nguồn tài liệu tin cậy liên quan đến học và luyện thi TOEIC để các giáo viên có thể sử dụng vào quá trình giảng dạy của mình.

Các nhóm thuyết trình về nội dung đã học

Đặc biệt, trong khóa tập huấn, các giáo viên đã được nhận bộ tài liệu giá trị bao gồm: Ngân hàng các hoạt động gợi ý giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEIC, bộ tài liệu tập huấn do chuyên gia ETS biên soạn và IIG độc quyền phát hành (bao gồm: 01 cuốn Propell Teacher Workshop for the TOEIC Tests – Manual 4 skills; 01 cuốn TOEIC Listening & Reading Practice Tests; 01 cuốn TOEIC Tests – Listening & Reading Activities; 01 cuốn TOEIC Speaking & Writing Practice Tests; 01 cuốn TOEIC Tests- Speaking and Writing Activities).

Kết thúc khóa tập huấn, các giáo viên đều cảm thấy rất hào hứng và hài lòng với những trải nghiệm có được trong khóa học. Bên cạnh những kiến thức thu lại, mỗi người tham gia và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khóa tập huấn được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học do IIG Việt Nam, đại diện độc quyền của ETS cung cấp. Như vậy, khóa Tập huấn TOEIC Propell tháng 6 đã diễn ra thành công, nhận được sự đánh giá cao không chỉ về chất lượng nội dung mà còn gây ấn tượng với các giáo viên tham dự về môi trường giáo dục truyền cảm hứng và trình độ chuyên môn của các chuyên gia đến từ IIG Việt Nam.

Các giáo viên tham dự nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa tập huấn

Tags

TOEIC
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”