IIG Việt Nam tổ chức khóa tập huấn ứng dụng English Discoveries trong giảng dạy tiếng Anh và giới thiệu chương trình TOEIC Shortcut – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
27/07/2017
IIG Việt Nam tổ chức khóa tập huấn ứng dụng English Discoveries trong giảng dạy tiếng Anh và giới thiệu chương trình TOEIC Shortcut

 Những tính năng ưu việt của phần mềm dạy và học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries cũng như hướng tiếp cận mới mẻ về chương trình TOEIC Shortcut đã để lại ấn tượng đặc biệt đối với đông đảo các giảng viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tuần qua, tại Trụ sở chính Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam (75 Giang Văn Minh, Hà Nội) đã diễn ra khóa tập huấn triển khai ứng dụng English Discoveries và giới thiệu chương trình TOEIC Shortcut dành cho các giảng viên tiếng Anh đến từ các trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân Hàng, Học viện Chính sách và Phát triển, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Cao đẳng Thống kê và Trường Cán bộ Quản lý Văn hóa – Thể thao – Du lịch.

Không khí sôi nổi, hào hứng của khóa học

English Discoveries (ED) là chương trình dạy và học tiếng Anh trực tuyến do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển. ED mang lại giải pháp nâng cao năng lực tiếng Anh tổng quát, đồng thời là công cụ hiệu quả trong việc quản lý tiến độ và kết quả học tập của sinh viên dựa trên ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất. Chương trình được Bộ Giáo dục nhiều nước sử dụng trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Ngoài những thông tin hữu ích và chính thống do các chuyên gia của Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam cung cấp, khóa tập huấn còn càng trở nên thiết thực hơn bởi quá trình giao lưu kiến thức và thảo luận hỏi đáp nhằm khai thác triệt để các tính năng của ED trong hoạt động giảng dạy. Một số nội dung được trao đổi sâu như vai trò của người giáo viên dạy chương trình online; cách thức khai thác tối đa các chỉ số báo cáo và các công cụ dành cho giáo viên để quản lý lớp học online một cách sát sao, chặt chẽ và hiệu quả; hay mô hình blended learning kết hợp trực tuyến và trực tiếp, giúp tối đa hóa hiệu quả học tập với tối thiểu thời gian học tập trung trên các lớp học truyền thống, v.v…

Bên cạnh ED, một nội dung thú vị khác của khóa tập huấn là chương trình TOEIC Shortcut – chương trình giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEIC được thiết kế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Tổ chức giáo dục IIG – đại diện chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam. TOEIC Shortcut được thiết kế với hai giai đoạn gồm 8 khóa học chính nhằm đạt được những mức điểm TOEIC đầu ra theo nhu cầu. Chương trình được tích hợp với các công cụ học tiếng Anh trực tuyến (ED), chương trình luyện thi TOEIC trực tuyến (OLPC) và các giáo trình, tài liệu định hướng theo bài thi TOEIC có uy tín cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến có sự kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp.

Các giảng viên tham gia chương trình thực sự bị cuốn hút bởi chương trình TOEIC Shortcut với đầy đủ gợi ý về thời lượng, điểm đầu ra, các bài kiểm tra định kỳ và kiểm tra cuối giai đoạn đảm bảo chất lượng kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ. Đặc biệt, hướng tiếp cận tài liệu theo phương pháp dạy học đảo ngược (flipped learning) giúp người học tự chủ với nội dung học, từ đó tạo hứng thú trong việc tương tác và khám phá các tính năng hỗ trợ của các chương trình học online như ED. Thêm vào đó là những nội dung được thảo luận sôi nổi liên quan đến chủ đề này như cơ sở xây dựng lộ trình học tập đạt chuẩn TOEIC và ứng dụng công nghệ trong giảng dạy với mục đích sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp thực tế; lợi ích của chương trình TOEIC OLPC – công cụ hỗ trợ học tập và ôn luyện bài thi TOEIC so với các tài liệu luyện thi khác trên thị trường…

Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn

Sau khóa tập huấn, các giảng viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khác nhau đã sẵn sàng và mong muốn ứng dụng những thông tin và nội dung hữu ích từ khóa học vào công tác giảng dạy, giúp giờ học tiếng Anh trên giảng đường thêm thực tế và sinh động. Từ đó đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập ngoại ngữ, góp phần hoàn thiện tốt mục tiêu áp chuẩn TOEIC quốc tế cho sinh viên của trường.   

Tags

ED TOEIC
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”