IIG VIỆT NAM THAM GIA HỘI THẢO DU HỌC “CHUYỀN ĐUỐC 2012” – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
26/07/2012
IIG VIỆT NAM THAM GIA HỘI THẢO DU HỌC “CHUYỀN ĐUỐC 2012”

 Bạn là học sinh, sinh viên? Bạn  năng động?            

Bạn luôn sẵn sàng với những trải nghiệm mới, và tự tin hòa mình vào thế giới năng động?

Bạn muốn được giao lưu và trải nghiệm sự đa dạng văn hóa?

Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ đặt chân đến Mỹ – một trong những quốc gia hội tụ nhiều nền văn hóa nhất trên thế giới và là cái nôi của nền giáo dục thế giới?

Bạn cần chuẩn bị hành trang gì để thực hiện mơ ước du học Mỹ của mình?

Đây là chủ đề chính của hội thảo Du học VietAbroader. Là hội thảo Du học được tổ chức thường niên kể từ năm 2007, tiếp nối thành công của 6 kì hội thảo trước, hội thảo Du học VietAbroader lần thứ 7 mang tên “Chuyền Đuốc” đã được tổ chức từ ngày 21-22/7 tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.  

Toàn cảnh hội thảo Du học Vietabroader “Chuyền đuốc 2012”

Tham gia hội thảo, ngoài tư cách là nhà tài trợ, IIG Việt Nam – đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam cũng đồng thời là chuyên gia tư vấn về các thông tin liên quan đến du học Mỹ.

Học sinh và các bậc phụ huynh đã được các chuyên gia tư vấn của IIG Việt Nam tư vấn, cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc xoay quanh việc đăng kí thi TOEFL iBT, các công cụ luyện thi hiệu quả, thi thử TOEFL iBT với bài thi TPO; dịch vụ ICD – thẩm định hồ sơ học thuật và quy đổi điểm số của hệ thống giáo dục Việt Nam tương ứng với hệ thống giáo dục Mỹ để đẩy nhanh quá trình nộp hồ sơ xin học và xét tuyển nhập học.

Đại diện của IIG Việt Nam tư vấn cho các em học sinh và các bậc phụ huynh

Ngoài ra, IIG Việt Nam cũng giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các em học sinh các khóa học nhằm bổ trợ, chuẩn bị cho hành trang du học của các em: khóa học luyện thi TOEFL iBT nâng cao; khóa học College Writing – chuyên sâu về kỹ năng viết tiếng Anh học thuật tạo cơ hội cho các em được làm quen với kỹ năng viết tiểu luận với nhiều chủ đề phong phú từ văn hóa, giáo dục, kinh tế hay các vấn đề xã hội… để chuẩn bị cho các bài thi tiếng Anh quốc tế như: TOEFL iBT, IELTS, SAT, GRE…; khóa học Admission Essay Writing – rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết đặc biệt là viết luận xin học vào các trường THPT, cao đẳng, đại học của Mỹ.

Học sinh may mắn trong phần bốc thăm nhận quà của IIG Việt Nam

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các em sẽ thêm tự tin để tìm kiếm những cơ hội học bổng lớn tại các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Mỹ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học, IIG Việt Nam đã giới thiệu và tư vấn cho các em học sinh và các bậc phụ huynh những cơ hội học bổng lớn của rất nhiều chương trình từ học tiếng Anh, học hè, cao đẳng, đại học và sau đại học tại Mỹ, đặc biệt là chương trình Du học hè cho học sinh chuyên và tài năng (SIG) – chương trình IIG Việt Nam độc quyền tuyển sinh tại Việt Nam và chương trình Giao lưu văn hóa một năm trung học tại Mỹ (AYA). Đây là những cơ hội giúp các em được giao lưu và trải nghiệm sự đa dạng văn hóa từ nhiều quốc gia và được học tập tại một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Thông báo mời tham dự nghiên cứu của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)