IIG Việt Nam tập huấn TOEIC Propell Workshop cho giáo viên tiếng Anh về bài thi TOEIC có cấu trúc cập nhật – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
27/05/2019
IIG Việt Nam tập huấn TOEIC Propell Workshop cho giáo viên tiếng Anh về bài thi TOEIC có cấu trúc cập nhật

Nhằm giúp các giáo viên và các thí sinh kịp thời nắm bắt những thông tin thiết yếu về bài thi TOEIC có cấu trúc cập nhật sắp được chính thức triển khai tại Việt Nam từ 01/6/2019 tới đây, IIG Việt Nam – đơn vị duy nhất được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) ủy quyền triển khai bài thi TOEIC tại Việt Nam đã và đang tổ chức các khóa tập huấn TOEIC Propell Workshops dành cho giáo viên tiếng Anh.

Hình ảnh thực tế tại buổi tập huấn

Trong 3 ngày từ 22-24/01/2019 vừa qua, IIG Việt Nam đã tổ chức khóa tập huấn giáo viên “Propell® Teacher Workshop for the TOEIC® Test (L&R)” về bài thi TOEIC có cấu trúc cập nhật dành cho các giảng viên tiếng Anh của Trường Đại học Đại Nam và một số trường ĐH khác trên địa bàn Hà Nội. 

Khóa tập huấn tập trung vào các nội dung chính, bao gồm: Giới thiệu về cấu trúc bài thi TOEIC, những điểm thay đổi và cập nhậtcủa bài thi TOEIC Updated so với phiên bản đang sử dụng hiện nay; phân tích chuyên sâu về từng phần và từng dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC. Đồng thời, các chuyên gia đến từ IIG Việt Nam cũng đưa ra gợi ý các hoạt động giảng dạy nâng cao năng lực ngôn ngữ của người học từ đó nâng cao điểm số của thí sinh khi thi TOEIC; gợi ý các chiến thuật làm bài, xử lý các dạng câu hỏi của bài thi TOEIC để giúp thí sinh chinh phục kỳ thi với điểm số mong muốn.

Hình ảnh thực tế tại buổi tập huấn

Tại khóa học, các giáo viên cũng được chia sẻ nhiều thông tin, kiến thức và tài liệu bổ ích như: những khó khăn thí sinh có thể gặp phải khi làm bài thi TOEIC và gợi ý giải pháp khắc phục; kiến thức về các thang điểm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh thông qua kết quả bài thi TOEIC; phương pháp đánh giá và kiểm tra trình độ trong quá trình giảng dạy tiếng Anh theo định hướng bài thi TOEIC; nguồn tài liệu tham khảo trực tuyến (online) và trực tiếp (offline) liên quan đến bài thi TOEIC; hướng điều chỉnh hoạt động dạy và học cho phù hợp với đối tượng thí sinh có trình độ sử dung tiếng Anh còn hạn chế,…

Hình ảnh thực tế tại buổi tập huấn

Trong suốt thời gian tập huấn, các giáo viên đều rất hào hứng với các hoạt động giảng dạy có tính tương tác cao được giới thiệu và trải nghiệm trong khóa học.

Hình ảnh thực tế tại buổi tập huấn

Kết thúc khóa học, các học viên được tiếp nhận thêm những nội dung phong phú, hữu ích và thiết thực để có thể áp dụng trong công tác giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là quá trình luyện thi TOEIC theo cấu trúc cập nhật, giúp học viên nắm vững kiến thức và đạt được kết quả cao trong các kỳ kiểm tra năng lực. IIG Việt Nam cũng trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các giáo viên đáp ứng đủ các yêu cầu của khóa học.

Tags

TOEIC
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”