IIG Việt Nam ký kết hợp tác với trường đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
24/05/2011
IIG Việt Nam ký kết hợp tác với trường đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên

Ngày 23 tháng 5 năm 2011, Công ty IIG Việt Nam đã chính thức ký kết thoả thuận hợp tác với trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên. Theo thoả thuận hợp tác, IIG Việt Nam sẽ phối hợp với trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên, tiến hành triển khai các bài thi Tiếng Anh, Tin học theo chuẩn quốc tế tại Trường.

Tham dự lễ ký kết hợp tác về phía công ty IIG Việt Nam có ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch công ty IIG Việt Nam; về phía trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên có PGS.TS.Trần Chí Thiện – Hiệu trưởng nhà Trường, cùng đại diện các khoa, bộ môn của Trường cũng như các phương tiện thông tin đại chúng đến tham dự và đưa tin.

 Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết

Với thoả thuận hợp tác này, IIG Việt Nam – đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam sẽ phối hợp với trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên nhằm chuẩn hóa trình độ tiếng Anh cho sinh viên của Trường bằng bài thi quốc tế TOEIC – chương trình kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Theo đó, công ty IIG Việt Nam sẽ phối hợp với Trường dùng chương trình kiểm tra TOEIC để phân loại đầu vào cho sinh viên năm thứ nhất và yêu cầu đầu ra cho sinh viên năm cuối của Trường. Để hỗ trợ chuẩn hóa đội ngũ giảng viên của Nhà trường về phương pháp và kỹ năng giảng day tiếng Anh theo định hướng bài thi quốc tế TOEIC, IIG Việt Nam sẽ tổ chức các khóa tập huấn cho giảng viên tiếng Anh của Nhà trường.

 Ngoài chuẩn tiếng Anh, IIG Việt Nam cũng sẽ tư vấn triển khai áp dụng chuẩn tin học quốc tế và tổ chức thi chứng chỉ tin học quốc tế cho sinh viên của trường bằng bài thi IC3 (Internet and Computing Core Certification) – chứng nhận quốc tế về sử dụng máy tính và Internet cơ bản do Certiport cấp và MOS (Microsoft Office Specialist) – chứng chỉ tin học văn phòng do Microsoft cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”