IIG Việt Nam cùng Vietabroader “Chuyền đuốc” tới du học sinh Mỹ tương lai – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
22/07/2013
IIG Việt Nam cùng Vietabroader “Chuyền đuốc” tới du học sinh Mỹ tương lai

Ngày 20 và 21/7/2013, IIG Việt Nam đã tham dự hội thảo Chuyền Đuốc lần thứ 8 do VietAbroader tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hội thảo du học Chuyền Đuốc VietAbroader (VietAbroader Conference) là sự kiện được tổ chức thường niên, là cơ hội để các bạn học sinh Việt Nam tiếp cận với những thông tin chi tiết, xác thực và hoàn toàn miễn phí về du học Mỹ bậc đại học.

Đồng hành cùng Hội thảo qua các năm và mong muốn đưa các bạn học sinh đến gần hơn với “Giấc mơ Mỹ” của mình, IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp đã cung cấp những thông tin thiết yếu nhất nhằm hỗ trợ quá trình nộp hồ sơ du học của học sinh tại  Vietabroader Conference 2013. 

Những hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất về thể lệ và cách thức đăng ký bài thi TOEFL iBT – một trong những yêu cầu bắt buộc trong bộ hồ sơ du học đối với học sinh quốc tế đã được truyền tải trực tiếp tới các bạn tham dự. Tại đây, những thông tin cập nhật mới nhất về danh sách 8500 tổ chức chấp nhận điểm TOEFL iBT tại 130 quốc gia trên thế giới cũng đã được đưa tới các bạn tham dự. Chia sẻ với chúng tôi tại hội thảo, bạn Nguyễn Mai Phương hiện là học sinh lớp 12M tại trường phổ thông Chuyên Ngoại Ngữ nói rằng “Đến với VietAbroader Conference năm nay, mình đã rất bất ngờ khi biết rằng 4/5 những nhà tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ ưa thích dùng điểm thi TOEFL iBT hơn bất cứ chứng chỉ tiếng Anh nào khác. Vì vậy mình đã tìm đến bàn tư vấn của IIG Việt Nam để được trang bị những thông tin cập nhật nhất về bài thi TOEFL iBT, từ khâu đăng ký, thời hạn trả kế quả đến quy trình thực hiện bài thi khiến mình tự tin lên rất nhiều trước khi bước vào chuẩn bị thi.”

Bên cạnh đó những băn khoăn thắc mắc về cấu trúc và cách làm bài thi còn được giải đáp ngay tại Hội thảo với những tài khoản thi thử TOEFL iBT – TPO (TOEFL Practice Online) hoặc các tài liệu hướng dẫn ôn luyện TOEFL iBT. Với tài khoản TPO, các bạn du học sinh tương lai sẽ kiểm tra trình độ của bản thân một cách tiết kiệm nhất và không còn bỡ ngỡ về cách thức làm bài thi TOEFL iBT, rất nhiều bạn đã tỏ ra thích thú với công cụ này. Các khóa học nhằm bổ trợ, chuẩn bị cho hành trang du học của các em như khóa học luyện thi TOEFL iBT nâng cao cũng như khóa luyện thi TPO 10 giờ – khóa học chuyên sâu kỹ năng làm bài thi TOEFL iBT trên máy tính sử dụng phần mềm bài thi thử chính thức TOEFL Practice Online cũng đã nhận được sự quan tâm từ phía phụ huynh và học sinh tham gia tìm hiểu thông tin tại Hội thảo. 

Đặc biệt, để giải đáp khó khăn của học sinh trong việc nâng cao kỹ năng viết học thuật và kỹ năng viết luận, Trung tâm đào tạo tiếng Anh IIG – thành viên của IIG Việt  Nam cũng đã đem tới các thông tin khóa học College Writing  (khóa chuyên sâu về kỹ năng viết tiếng Anh học thuật trang bị cho các em kỹ năng viết tiểu luận với nhiều chủ đề phong phú); khóa học Admission Essay Writing (khóa học rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết đặc biệt là viết luận (Personal Statement) xin học vào các trường THPT, cao đẳng, đại học của Mỹ).

Bên cạnh những chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm từ những du học sinh tại các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ, những cơ hội học bổng lớn từ chương trình học tiếng Anh, học hè, cao đẳng, đại học và sau đại học tại Mỹ, đặc biệt là chương trình Du học hè cho học sinh chuyên và tài năng (SIG) – chương trình IIG Việt Nam độc quyền tuyển sinh tại Việt Nam và chương trình University Preparation Program (UPP) – giúp các bạn học sinh trải nghiệm cuộc sống du học tại các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ cũng đã được bộ phận du học của IIG Việt Nam giới thiệu và tư vấn cho các em học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Đó là những cơ hội giúp các em được giao lưu và trải nghiệm sự đa dạng văn hóa từ nhiều quốc gia và được học tập tại những trường đại học hàng đầu nước Mỹ như Harvard, Dartmounth, Princeton, Yale, UCLA, UC Berkerly, Bryn Mawr, Amherst làm bộ hồ sơ du học của mình trở nên cạnh tranh hơn.


Hy vọng rằng sự có mặt của IIG Vietnam tại VietAbroader 2013 đã đem lại thêm nhiều thông tin hữu ích đến với các bạn học sinh đang quan tâm đến du học Hoa Kỳ!

Thông tin chi tiết liên quan tới bài thi TOEFL iBT, TPO, các thông tin Khóa đào tạo và du học, vui lòng liên hệ:

www.iigvietnam.com    www.toefl.com.vn 

www.iigtraining.com   www.duhociig.com

Hoặc Văn phòng IIG Việt Nam:

Trụ sở chính

Tòa nhà IIG,Số 75 Giang Văn Minh, Q Ba Đình,Hà Nội

Tel: (84-4) 3773 2411

Fax: (84-4) 3835 9418

Email: info@133.240

CN Đà Nẵng

Số 266 Trần Phú,

Quận Hải Châu,

TP. Đà Nẵng

Tel: (84-511) 3565 888

Fax: (84-511) 3565 154

Email:
danang@133.240

CN TP. Hồ Chí Minh

Lầu 8, Tòa nhà số 538, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3,

TP. HCM

Tel: (84-8) 3990 5888

Fax: (84-8) 3990 5999

Email: saigon@133.240

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”