IIG Việt Nam chung tay ủng hộ miền Trung – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
24/10/2020
IIG Việt Nam chung tay ủng hộ miền Trung

Chiều ngày 22/10/2020, tại trụ sở Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đại diện Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã trao tặng số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung. Đây là khoản quyên góp ý nghĩa đến từ tập thể IIG Việt Nam với mong muốn san sẻ khó khăn, chung tay cứu trợ đồng bào miền Trung trong đợt thiên tai nặng nề này.

Bà Nguyễn Trà Phú – Trưởng phòng Marketing IIG Việt Nam (bên phải) và Bà Đỗ Kim Hoa – Giám đốc Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Trung ương Đoàn (bên trái)

Trước hoàn cảnh khó khăn, mất mát của đồng bào miền Trung ruột thịt trong đợt bão lũ kinh hoàng trong lịch sử, thấu hiểu những đau thương và vất vả mà người dân đang gồng mình gánh chịu, Ban đời sống IIG Việt Nam đã tổ chức vận động quyên góp trong nội bộ công ty để kịp thời gửi đến đồng bào. Sau 2 ngày vận động, IIG Việt Nam đã quyên góp được 50.000.000 đồng với hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ bé ủng hộ đồng bào miền Trung. Ngoài ra, tại chi nhánh Đà Nẵng, CBNV cũng đã nhiệt tình thu gom những hiện vật cần thiết đối với người dân vùng lũ như quần áo, thực phẩm, vật dụng cá nhân,… để chuyển cho tổ chức tình nguyện gửi đến cho đồng bào miền Trung.

Với tư cách là đơn vị đại diện tin cậy của các tấm lòng thiện nguyện, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia – trực thuộc Trung ương Đoàn sẽ có các biện pháp phân bổ hợp lý nguồn ủng hộ này để có thể tiếp cận chính xác các đối tượng cần cứu trợ. Cụ thể, ngay trong thời gian cấp bách này, lực lượng hùng hậu của Trung ương Đoàn sẽ xông pha trực tiếp vào vùng lũ, sâu sát đến từng địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất để hỗ trợ đồng bào, cung cấp nhu yếu phẩm trong giai đoạn đỉnh lũ. Sau đó, Trung ương Đoàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng bà con miền Trung trên mọi mặt trận để ổn định cuộc sống như quá trình khử trùng, khử khuẩn, hút bùn trường học, cải tạo nhà cửa, hỗ trợ chăn màn, ủng hộ giống cây trồng vật nuôi để tái thiết cuộc sống…

Hành động quyên góp ủng hộ đồng bào của khúc ruột miền Trung tại IIG Việt Nam thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam nói chung và CBNV IIG Việt Nam nói riêng. Với phần tiền quyên góp được, IIG Việt Nam mong muốn sẽ góp phần nhỏ bé, gửi tấm lòng đến đồng bào miền Trung, chung tay cùng đồng bào vượt lũ, kiên cường gây dựng lại cuộc sống.

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”