Chi tiết tin tức
23/08/2021
Hội thảo trực tuyến: Bí kíp tự học trực tuyến hiệu quả và chất lượng

Ngày nay, sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã thúc đẩy mô hình học và đào tạo trực tuyến phát triển thành xu hướng tất yếu của thời đại. Bên cạnh đó, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới đã khiến cho việc học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên bằng phương pháp trực tuyến trở nên phổ biến. Vì vậy, mô hình dạy và học trực tuyến ngày càng đòi hỏi nhiều cách thức và kỹ năng linh hoạt để có thể mang lại hiệu quả thực tế.

Nắm bắt nhu cầu này, ngày 26/08/2021, Edusoft – Công ty thành viên của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề: “Bí kíp học trực tuyến hiệu quả và chất lượng – How to Become a Successful Self-Regulated Learner: Practical Implications

Hội thảo trực tuyến: Bí kíp tự học trực tuyến hiệu quả và chất lượng

Thông tin cụ thể về lịch hội thảo như sau:

– Thời gian: 14h00, Chiều Thứ Năm, ngày 26/08/2021

– Hạn đăng ký: Ngày 19/08/2021

– Đăng ký tham gia Miễn phí tại đây: https://bit.ly/37Jv7cm

– Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên, giáo viên và các phụ huynh…

Lưu ý: 100 người đăng ký đầu tiên sẽ được Edusoft trực tiếp gửi thư mời qua Email đã đăng ký để tham gia webinar.

Tham dự hội thảo sẽ là cơ hội để:

– Thảo luận về các thách thức mà học sinh phải đối mặt khi học trực tuyến

– Tìm hiểu các chiến lược, công cụ, cũng như cách thức để học trực tuyến hiệu quả

– Thảo luận cách áp dụng các chiến lược khi học tập trên hệ thống English Discoveries (ED): giải pháp học tiếng Anh trực tuyến tiên tiến được nghiên cứu và xây dựng bởi Edusoft – đơn vị thành viên trực thuộc Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) với các tính năng phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người học.

Diễn giả của hội thảo:

– Tiến sĩ Danny Glick là Giám đốc phụ trách Triển khai Sư phạm tại Edusoft – đơn vị thành viên của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – đồng thời phụ trách triển khai EdTech. Trong 20 năm qua, ông đã tham gia vào quá trình chuyển đổi thành công từ giảng dạy trực tiếp sang trực tuyến của nhiều Bộ giáo dục và cơ sở đào tạo bậc cao ở 35 quốc gia.

– Tiến sĩ Danny Glick là Giáo sư thỉnh giảng tại Đại học California, Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo Trực tuyến của Irvine, nơi ông thực hiện các nghiên cứu về cải thiện sự kiên trì và hiệu suất của sinh viên trong các khóa học trực tuyến bằng cách sử dụng hệ thống cảnh báo sớm và biện pháp can thiệp nhẹ nhàng (early warning systems and light-touch interventions).

– Tiến sĩ Glick có bằng Tiến sĩ về Công nghệ học tập và bằng Thạc sĩ về Chương trình giảng dạy & hướng dẫn. Ông là chủ biên của 2 cuốn sách “Hệ thống cảnh báo sớm và các can thiệp có mục tiêu giúp sinh viên thành công trong các khóa học trực tuyến” và “Học tập độc lập và thành tích học tập trong các khóa học trực tuyến: Góc nhìn lý thuyết và ứng dụng trong thực tế”.

Việc tiếp cận các công cụ và bí kíp học trực tuyến không chỉ đáp ứng nhu cầu đổi mới trong quá trình học mà còn giúp các em nâng cao kết quả học tập. Vì vậy, các em học sinh, sinh viên và các thầy cô hãy nắm bắt xu thế này để bứt phá về các kỹ năng học tập trực tuyến trong tương lai nhé!

Từ năm 2012, IIG Việt Nam tự hào là đại diện quốc gia của Tổ chức Edusoft tại Việt Nam cung cấp các giải pháp học tiếng Anh trực tuyến hiện đại như English Discoveries (ED).

Xem thêm về ED tại: https://online.iigvietnam.com/cong-cu-on-thi-ed.html

Để được hỗ trợ thêm thông tin, quý thầy cô vui lòng liên hệ tới IIG Việt Nam qua số hotline: 1900636929 (trong giờ hành chính) hoặc email:  info@iigvietnam.edu.vn để được tư vấn.

Trân trọng!

IIG Việt Nam

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh TOEFL iBT uy tín hàng đầu thế giới cải tiến nhằm mang đến nhiều trải nghiệm vượt trội hơn!