Hợp tác chiến lược giữa IIG Việt Nam và Báo Tuổi Trẻ nhằm triển khai chương trình dạy và học tiếng anh trực tuyến EDO tại Việt Nam – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
08/03/2013
Hợp tác chiến lược giữa IIG Việt Nam và Báo Tuổi Trẻ nhằm triển khai chương trình dạy và học tiếng anh trực tuyến EDO tại Việt Nam

Với mục tiêu giúp người học tiếp cận với một trong những chương trình học tiếng Anh trực tuyến tiên tiến nhất trên thế giới với chi phí phù hợp, IIG Việt Nam đã hợp tác với báo Tuổi Trẻ nhằm triển khai chương trình Dạy và học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries Online (EDO) tại Việt Nam. Sự hợp tác được đánh dấu bằng Lễ kí kết Biên bản ghi nhớ (MOU) ngày 4 tháng 3 năm 2013 tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ.

v:* {behavior:url(#default#VML);}
o:* {behavior:url(#default#VML);}
w:* {behavior:url(#default#VML);}
.shape {behavior:url(#default#VML);}

Normal
0

false
false
false

EN-US
X-NONE
X-NONE

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-priority:99;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;
mso-para-margin:0in;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Calibri”,”sans-serif”;}

Ông Đoàn Hồng Nam và ông Tăng Hữu Phong ký kết biên bản ghi nhớ

Tham dự buổi lễ kí kết, về phía báo Tuổi Trẻ có ông Phạm Đức Hải – Tổng biên tập, ông Tăng Hữu Phong – Phó tổng biên tập, ông Võ Hùng Thuật – Thư ký tòa soạn báo Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Thanh Liêm – Phó Tổng thư ký tòa soạn, phụ trách báo Báo Tuổi Trẻ News. Đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) có ông Micheal Lahav – Giám đốc Kinh doanh Quốc tế sản phẩm EDO. Về phía IIG Việt Nam có ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch,  bà Phạm Thị Diễm – Phó GĐ chi nhánh IIG tại TP HCM, cùng với sự tham dự và chứng kiến của nhiều quan khách. Theo đó, hai bên thỏa thuận cùng hợp tác triển khai Chương trình English Discoveries Online (EDO) dưới hình thức giảng dạy trực tuyến có thu phí trên hệ thống các báo Tuổi Trẻ điện tử. EDO là chương trình dạy và học tiếng Anh trực tuyến dựa trên công nghệ học tập tích hợp tiên tiến nhất hiện nay (blended learning) kết hợp ưu điểm của học truyền thống và học trực tuyến, tạo cho người học mô hình học tập lý tưởng, tiết kiệm thời gian với chi phí thấp. Ưu điểm nổi bật của EDO là phù hợp cho nhiều đối tượng người học ở mọi trình độ khác nhau từ học sinh phổ thông, sinh viên, người đi làm…EDO cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh tổng quát mang tính tương tác cao cùng với hệ thống từ điển tiện dụng đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của người học. Bên cạnh đó, hệ thống bài kiểm tra đánh giá đầu vào, kiểm tra kỹ năng, đánh giá giữa khóa và cuối khóa của EDO được chấm điểm với công nghệ tự động theo chuẩn của ETS và các kết quả có thể quy đổi sang hệ thống điểm của các bài thi  TOEIC, TOEFL của ETS và  khung chuẩn châu Âu (CEFR). Chương trình học tương tác cao giúp học viên có thể luyện tập được các kỹ năng nghe nói với giọng bản ngữ chuẩn.

Như vậy cùng với sự hợp tác này, từ nay bạn đọc của báo Tuổi Trẻ có thể dễ dàng tiếp cận với một trong những công cụ học tiếng Anh hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới – EDO. Chỉ cần một cú click chuột trên trang báo điện tử: www.tuoitre.vn hoặc www.tuoitrenews.vn bạn đọc có thể dễ dàng đăng ký tham gia học thử EDO hoặc mua tài khoản học tiếng Anh trực tuyến EDO bản đầy đủ. Với EDO người học có thể tự xây dựng lộ trình học tập phù hợp với bản thân.     

Ông Tăng Hữu Phong – Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tăng Hữu Phong – Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ chia sẻ: “Trong quá trình làm báo, đồng hành với bạn đọc, chúng tôi nhận thấy rằng bạn đọc của Tuổi Trẻ cũng như nhiều đối tượng trong xã hội có nhu cầu rất lớn về học tiếng Anh để nắm bắt các cơ hội phát triển trong học tập cũng như sự nghiệp. Chính vì vậy, Tuổi Trẻ đã cùng phối hợp với công ty IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam triển khai chương trình học tiếng Anh trực tuyến hướng tới mục tiêu tạo cơ hội thuận lợi nhất cho mỗi cá nhân học tập, nâng cao kỹ năng tiếng Anh để đạt kết quả cao nhất. Chúng tôi hi vọng đây là chương trình sẽ gia tăng tiện ích tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả những ai tham gia và cũng hy vọng rằng hiệu quả của chương trình mang lại sẽ làm hài lòng tất cả những bạn đọc thân yêu của Tuổi Trẻ”.

Ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Tuy mới được ra mắt tại Việt Nam từ tháng 12/2012, chỉ trong một thời gian ngắn IIG Việt Nam triển khai giới thiệu, EDO đã đón nhận những phản hồi rất tích cực từ phía các sở giáo dục, các trường và doanh nghiệp tại Việt Nam. Rất nhiều đối tác đã quết định áp dụng EDO như:

  • Sở GD&ĐT Tiền Giang, Sở GD&ĐT Vĩnh Long, Sở GD&ĐT Đồng Nai, Sở GD&ĐT Đồng Tháp…
  • Tát cả 7 trường Đại Học thành viên và 3 khoa trực thuộc Đại học Thái Nguyên , Đại học Hàng Hải, Đại học Kinh tế TP HCM, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Cao đẳng nghề Bà Rịa – Vũng Tàu…
  •  Cục thuế TP HCM, Đoàn tiếp viên Hàng Không Việt Nam, VP Khu vực miền Nam Hãng hàng không Việt Nam Airlines, công ty Syngenta Việt Nam, công ty Saint Gobain Việt Nam…

Đồng thời, EDO cũng đã được triển khai thí điểm cho Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, và dự án 15 trường nghề Hải Phòng thuộc Tổng cục Dạy nghề.

Được hỏi về lý do hợp tác với báo Tuổi Trẻ, ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG Việt Nam cho biết: “Báo Tuổi trẻ là tờ báo uy tín nhất, có độ phủ rộng nhất. Bạn đọc báo Tuổi trẻ đúng là đối tượng đang cần và đang có nhu cầu học tiếng Anh nhiều nhất. Tôi tin tưởng rằng, Tuổi Trẻ online cả tiếng Việt và tiếng Anh sẽ là công cụ hữu hiệu để đưa chương trình học tiếng Anh trực tuyến EDO tới từng cá nhân người học với chi phí hợp lí nhất. Đồng thời, Tuổi Trẻ cũng chính là đối tác chiến lược, có tiềm lực tốt giúp EDO có thể lan tỏa sâu rộng đến những người có nhu cầu trau dồi kỹ năng tiếng Anh trên mọi miền của đất nước”.

Ông Micheal Lahav – Đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) chúc mừng sự hợp tác giữa IIG Việt Nam và báo Tuổi Trẻ

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”