Hội thảo “TOEIC – Chuẩn đầu ra tiếng Anh & góc nhìn của nhà tuyển dụng” – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
29/03/2018
Hội thảo “TOEIC – Chuẩn đầu ra tiếng Anh & góc nhìn của nhà tuyển dụng”

Trong thời kỳ hội nhập, kỹ năng tiếng Anh đóng vai trò hết sức quan trọng trong hành trang nghề nghiệp của các bạn sinh viên trước khi ra trường. Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước xác định tiếng Anh là tiêu chí quan trọng trong tuyển dụng đầu vào và đã lựa chọn những chuẩn đánh giá tiếng Anh quốc tế làm cơ sở tin cậy để sàng lọc ứng viên.

Đáp ứng xu thế đó, các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam cũng không ngừng cải tiến chương trình dạy và học bộ môn tiếng Anh để đảm bảo đầu ra sinh viên đáp ứng những tiêu chuẩn tiên tiến của bộ môn quan trọng này. Sự thấu hiểu thị trường việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ giúp các bạn sinh viên kiểm soát được tương lai và tự tin hơn khi đi xin việc.

Hội thảo “TOEIC – Chuẩn đầu ra tiếng Anh & góc nhìn của nhà tuyển dụng” sẽ diễn ra ngày 28/3 tới đây là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên được lắng nghe chia sẻ của chính những người thày đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục chuẩn tiếng Anh quốc tế cũng như giao lưu để thấu hiểu mong muốn của những nhà tuyển dụng và những doanh nghiệp hàng đầu. Cụ thể:

Thời gian: 14:00 – 16:30, thứ Tư, ngày 28 tháng 3 năm 2018

Địa điểm: Hội trường Số 1 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội

Các bạn sinh viên hãy nhanh tay đăng ký tham dự Hội thảo để có những thông tin hữu ích cho hành trang học tập và xin việc của mình sau này! Ngoài ra là cơ hội giao lưu quý giá và nhận những phần quà thú vị của Ban tổ chức!  

Link đăng ký: TẠI ĐÂY 

Trân trọng thông báo! 

Tags

TOEIC
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”