Học tiếng Anh với IIG Việt Nam – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
26/11/2009
Học tiếng Anh với IIG Việt Nam

Thời kỳ hội nhập, nhu cầu học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng của người dân Việt Nam là rất lớn, đặc biệt học để đạt được những tấm bằng quốc tế được công nhận, phục vụ cho công việc và con đường phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty IIG Việt Nam, sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam sẽ chính thức cung cấp dịch vụ Đào tạo tiếng Anh theo định hướng các bài thi quốc tế TOEIC, TOEFL… tới tất cả các tổ chức và cá nhân có nhu cầu trên toàn quốc

Là đại diện chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, với nền tảng và bề dày kinh nghiệm của mình, IIG Việt Nam sẽ là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng bạn đi tới những thành công.

 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO IIG
 
Trung tâm đào tạo IIG – IIG Training Center – cung cấp các khóa đào tạo về TOEIC và TOEFL iBT với mong muốn trang bị cho người học các kiến thức cần thiết trong môi trường làm việc quốc tế, cũng như đem đến thành công trong môi trường học thuật quốc tế.
Trung tâm đào tạo IIG, với nền tảng là công ty IIG Việt Nam, tự tin mang tới bạn các khoá học TOEIC và TOEFL iBT chất lượng ở mọi cấp trình độ. 17 khóa học được thiết kế riêng, phù hợp cho từng trình độ sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho học viên với những giờ học ở trên lớp.
 
 
CÁC KHÓA HỌC
 
TOEIC           
  • TOEIC 24 Hours Test Preparation Course
  • TOEIC 36 Hours Test Preparation Course
  • TOEIC Proficiency Course
TOEFL iBT
  • Academic Language Development Course
  • TOEFL iBT 36 Hours
  • TOEFL iBT Proficiency Course
  • Long-term TOEFL iBT Proficiency Course

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”