Hà Nội: Thông báo kết quả Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2018 – 2019 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
16/04/2019
Hà Nội: Thông báo kết quả Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2018 – 2019

Cuộc thi TOEFL Challenge năm học 2018-2019 tại Hà Nội đã bước qua vòng thi cuối cùng – Vòng Chung kết quốc gia (Vòng 3) với sự tham gia của những thí sinh xuất sắc nhất. Với kết quả của vòng thi này, những nhà Vô địch của cuộc thi đã dần lộ diện.

Để thuận tiện cho Quý phụ huynh và thí sinh theo dõi kết quả Vòng Chung kết Quốc gia, Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi đã cập nhật thông tin trên trang: www.diemthi.iigvietnam.com

Quý phụ huynh vui lòng truy cập website: www.diemthi.iigvietnam.com, điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu để tra cứu điểm thi Vòng Chung kết Quốc gia của con em mình. Hướng dẫn tra cứu chi tiết vui lòng xem tại đây.

Các thí sinh tham dự Vòng Chung kết Quốc gia TOEFL Challenge

Tất cả thí sinh tham dự Vòng Chung kết quốc gia sẽ được nhận phiếu điểm quốc tế TOEFL Junior hoặc TOEFL ITP có giá trị toàn cầu do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp. Phiếu điểm Vòng Chung kết Quốc gia và Giải thưởng của cuộc thi sẽ được trao tặng tại Lễ tổng kết và trao giải quốc gia (dự kiến tổ chức trong tháng 5/2019).

Kết quả xét giải và thông tin chỉ dẫn chi tiết về việc tham dự Lễ Tổng kết cuộc thi sẽ được BTC thông báo trên website www.iigvietnam.com và gửi Email, SMS trực tiếp tới phụ huynh các thí sinh đạt giải.

Lưu ý: Địa chỉ Email và số điện thoại (SĐT) nhận thông báo là địa chỉ phụ huynh đã đăng ký với nhà trường/ BTC từ Vòng Sơ loại (Vòng 1). 01 địa chỉ email hoặc 01 SĐT chỉ sử dụng để đăng ký cho 01 thí sinh. Phụ huynh vui lòng không dùng chế độ chặn quảng cáo với các Email, SĐT này. BTC sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin không đến được với phụ huynh do Email, SĐT được cung cấp không đúng hay do các lỗi khách quan nêu trên.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ BTC qua email toefl.hn@133.240 hoặc hotline: 1900 636 929, Máy lẻ 108 (trong giờ hành chính).

Trân trọng,

Ban Tổ chức Cuộc thi

IIG Việt Nam

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”