[Hà Nội] Thông báo Gia hạn đăng ký Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học năm học 2020-2021 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
15/02/2021
[Hà Nội] Thông báo Gia hạn đăng ký Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học năm học 2020-2021
Thông báo Gia hạn đăng ký Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học năm học 2020-2021

Kính gửi Quý Phụ huynh và thí sinh,

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trong bối cảnh học sinh các trường nghỉ học, nhằm thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng cũng như đáp ứng nhu cầu đăng ký dự thi của đông đảo phụ huynh và học sinh, Ban tổ chức cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học tại Hà Nội xin thông báo:

–          Gia hạn đăng ký Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) cuộc thi đến ngày 22/02/2021.

–          Ngày thi dự kiến: 07/03/2021 (Chủ Nhật)

Dựa trên diễn biến của dịch bệnh, quy định của các cơ quan chức năng cũng như để đảm bảo tối đa sự an toàn và quyền lợi cho các thí sinh, Ban tổ chức sẽ điều chỉnh lịch thi phù hợp nếu dịch vẫn bùng phát vào thời điểm dự kiến thi. Thông tin chính thức sẽ được cập nhật và thông báo trực tiếp tới các bậc phụ huynh, thí sinh đã đăng ký. Mong Quý Phụ huynh lưu ý và thông cảm!

Một lần nữa, xin cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm và đăng ký cho thí sinh tham gia cuộc thi. Ban tổ chức mong muốn mang đến một sân chơi tiếng Anh bổ ích và ý nghĩa cho toàn thể các em học sinh khi tình hình cho phép.

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email toefl.hn@iigvietnam.edu.vn hoặc hotline 1900 636 929 (trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo!

BTC cuộc thi

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”