Chi tiết tin tức
15/10/2020
Giới thiệu Group: TOEFL Challenge – Cùng con khám phá chuẩn tiếng Anh quốc tế

Kính gửi Quý khách hàng,

Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Challenge bao gồm 2 cuộc thi: TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học (từ lớp 2 – lớp 5) và TOEFL Junior Challenge dành cho học sinh THCS (từ lớp 6 – lớp 9). Đây là cuộc thi sử dụng hệ thống bài thi TOEFL của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm tiêu chí đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh tham dự. Cuộc thi do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – đại diện Quốc gia của ETS tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar phát động và tổ chức.

Được ra mắt tại Việt Nam lần đầu cách đây 9 năm, cuộc thi TOEFL Challenge đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ các cơ quan quản lý giáo dục cũng như thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước. Điều này đã một lần nữa khẳng định được sức lan toả mạnh mẽ của cuộc thi, là cơ hội để các em học sinh chứng minh năng lực tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.

Bước vào mùa giải năm nay, với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh thí sinh, cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin chính thống về cuộc thi, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi chính thức thành lập Group facebook “TOEFL Challenge – Cùng con khám phá chuẩn tiếng Anh quốc tế”.

TOEFL Challenge – Cùng con khám phá chuẩn tiếng Anh quốc tế

Để tham gia Group, phụ huynh vui lòng bấm vào đường link: https://www.facebook.com/groups/toeflchallenge nhấn nút “Tham gia” và “Chia sẻ” tới đông đảo bạn bè của phụ huynh biết đến và tham gia group.  

BTC hy vọng group này sẽ là nơi phụ huynh có thể tích cực trao đổi, tương tác, hỏi đáp thông tin về cuộc thi cũng như cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm giúp con học tiếng Anh hiệu quả.

Trân trọng,

Ban tổ chức cuộc thi

TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Hà Nội] Thông báo lịch thi bổ sung Vòng 2 – vòng thi cấp thành phố TOEFL Challenge 2022-2023