Giới thiệu ELC Junior – chương trình học định hướng TOEFl Junior của ETS – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
18/09/2015
Giới thiệu ELC Junior – chương trình học định hướng TOEFl Junior của ETS

Với lứa tuổi thiếu niên, học sinh cần được trang bị kiến thức tiếng Anh sử dụng trong cả môi trường cuộc sống và học thuật. Phương  pháp học ngoại ngữ tiên tiến nhất trên thế giới luôn đề cao tính tư chủ, tính ứng dụng cao và đặc biệt là sự hứng thú học tập, thông qua chủ đề gần gũi, sử dụng hình ảnh trực quan và tình huống thực tế, các bài tập tương tác cao giúp các em tư duy bằng tiếng Anh và nói tiếng Anh một cách trôi chảy, tự nhiên như người bản địa.

ELC Junior là chương trình học tiếng Anh trực tuyến, được thiết kế bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ nhằm phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Việt dành riêng cho học sinh THCS. Thông qua các bài luyện tập, học sinh còn được trải nghiệp bài thi TOEFL Junior một cách toàn diện và chính thống nhất.

 

ELC Junior đưa ra các bài học theo chủ đề gần gũi với học sinh THCS,

thiết kế giao diện sinh động giúp các em hứng thú học tập

 

Học từ vựng qua hình ảnh giúp học sinh tư duy bằng tiếng Anh và phát  âm chuẩn Mỹ

– Các bài Đọc với các chủ đề học thuật lẫn cuộc sống hàng ngày, không chỉ giúp các em phát triển từ vựng theo chủ điểm mà còn học được các chủ điểm ngữ pháp cũng như bồi đắp kiến thức nền.

– Các bài Nghe thường là các câu hội thoại giữa bạn bè trang lứa, giữa con và bố mẹ, giữa trò và thầy – rất gần gũi, quen thuộc với những cấu trúc các em có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.

– Để phát triển kỹ năng Nói, học sinh sẽ được cung cấp các đoạn hội thoại mẫu, sau đó được nhập vai để thực hành và so sánh với cách nói mẫu trước khi được yêu cầu nói về những chủ đề liên quan. Ở trình độ này, các em còn có cơ hội được trình bày quan điểm cá nhân để tăng khả năng hung biện, trình bày luận điểm khoa học.

– Kỹ năng Viết cũng đươc phát triển thông qua kỹ năng Đọc. Trước khi được yêu cầu viết về một chủ đề nào đó, học sinh đều được cung cấp những bài đọc liên quan cùng những cấu trúc gợi ý. Nhờ vậy, học sinh có thể học được văn phong tiếng Anh thay vì bị chịu ảnh hưởng của lối tư duy tiếng Việt.

 

Bài đọc dài hơn, phát triển kỹ năng Đọc ở trình độ cao hơn

 

Bài tập phong phú phát triển kỹ năng, ứng dụng trong cả môi trường học thuật và cuộc sống

 

Bài tập “đóng vai” để bạn luyện tập kỹ năng nói trong tình huống cụ thể

 

Bài tập Nói để trình bày ý tưởng, quan điểm của bản thân giúp các em tự tin trong học tập và cuộc sống

Khác với các chương trình học thông thường, ELC Junior đề cao tính tự chủ trong việc lên kế hoạch học tập, theo dõi tiến độ học tập của học sinh. Học sinh, phụ huynh và giáo viên dễ dàng theo dõi tiến độ học tập qua hệ thống báo cáo điện tử.

Học sinh, phụ huynh và giáo viên có thể theo dõi tiến độ học tập một cách cụ thể qua hệ thống báo cáo điện tử

ELC là chương trình học tiếng Anh chính thống của ETS, giúp phát triển năng lực tiếng Anh của học sinh 1 cách có hệ thống từ lứa tuổi tiểu học tới trung học, giúp học sinh, phụ huynh và nhà trường có định hướng tiếng Anh tốt nhất!

Để biết thêm về ELC Junior và ELC Primary, hãy xem video tại đây nhé!

ETS – Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, đơn vị phát hành các bài thi TOEFL, TOEIC, SAT, GRE thu hút hàng triệu người thi mỗi năm trên toàn thế giới. ELC được phân phối bởi IIG Việt Nam – đại diện chính thức và duy nhất của ETS tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về ELC Junior và đặt mua trực tuyến tại http://iigelearning.com/

Tags

hội thảo
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”