Edusoft ra mắt khóa học luyện thi TOEIC Bridge – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
02/07/2014
Edusoft ra mắt khóa học luyện thi TOEIC Bridge

Được ủy quyền bởi ETS, khóa học trực tuyến mới này là dòng sản phẩm tích hợp đầu tiên mà Edusoft phát triển phục vụ các chương trình thi của ETS. Khóa học được thực hiện thông qua nền tảng chương trình English Discoveries Online (EDO) và đã được triển khai tại các trường đại học, bộ giáo dục và các tập đoàn lớn trên toàn cầu.

Mục đích của khóa luyện thi TOEIC BRIDGE là giúp sinh viên ngoại ngữ làm quen với bài thi TOEIC BridgeTM thông qua các chủ đề tương tự với mức độ khó tương ứng và làm bài thi thử.

Khóa học nhằm phục vụ các sinh viên, giáo viên và giảng viên, những người đang học và dạy tiếng Anh (từ cấp độ cơ bản đến trung cấp). Khóa học gồm 40 giờ học đọc hiểu, nghe và ngữ pháp.

Việc ETS ủy quyền cho Edusoft thực hiện khóa học luyện thi TOEIC Bridge phản ánh sự hỗ trợ tính năng mà các thương vụ sát nhập gần đây mang lại. ETS và Edusoft hiện đang hợp tác để cùng đưa ra các giải pháp học tiếng Anh theo định hướng đánh giá chuẩn cho thị trường học thuật và học nghề trên toàn thế giới. Sự kết hợp của Edusoft với 20 năm đứng đầu trong các chương trình học tiếng Anh bằng công nghệ và ETS với 65 năm kinh nghiệm khảo thí tiếng Anh đã mang lại một chương trình học tiếng Anh ưu việt cho người học trên khắp toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng khi tiên phong trong cuộc cách mạng này.

-Donni Billauer, Giám đốc Sản phẩm Edusoft

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”