EDO có thêm tính năng Đánh giá Kỹ năng viết Tiếng Anh Tự động – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
27/06/2014
EDO có thêm tính năng Đánh giá Kỹ năng viết Tiếng Anh Tự động

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries Online (EDO) nay đã được tích hợp thêm tính năng Đánh giá Kỹ năng viết Tiếng Anh Tự động cho người học. Tính năng mới vô cùng hấp dẫn này ứng dụng các nghiên cứu đầu ngành và công nghệ đánh giá tự động e-rater®  đã được đăng ký bằng sáng chế của ETS. Tính năng đánh giá tự động hiện đã được tích hợp vào toàn bộ 68 Bài tập Luyện viết của EDO từ cấp độ cơ bản đến nâng cao.


Tính năng mới đầy ấn tượng này cho phép người học tiếng Anh thực hành kỹ năng viết một cách trọn vẹn. Tính năng Đánh giá Kỹ năng viết Tiếng Anh Tự động giúp tăng cường kỹ năng viết nhờ công cụ phân tích văn bản và phản hồi chi tiết về cấu trúc bài viết, cách viết, cách sử dụng từ và ngữ pháp. Học viên viết trực tiếp lên giao diện EDO và nộp bài viết để được đánh giá tự động. Phản hồi về bài viết sẽ được gửi lại ngay lập tức với mô tả chi tiết các lỗi sai và cách sửa cho từng phần của bài viết. Học viên có thể sửa lại bài viết của mình dựa theo bản đánh giá tự động và nộp lại bài để được đánh giá thêm.

 

Đánh giá Kỹ năng viết Tiếng Anh Tự động hoàn toàn phù hợp với mô hình học tập tích hợp. Tính năng phản hồi tự động giúp giáo viên tiết kiệm thời gian trong khi vẫn cho phép theo dõi được quá trình học tập của học viên và thực hiện những đánh giá cá nhân. Tính năng mới này giúp đơn giản hóa quá trình dạy viết vốn phức tạp và cung cấp cho giáo viên các Tham số Tính điểm thống nhất để đánh giá kỹ năng viết một cách tổng quát.

 

Theo Edusoft

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”