Chi tiết tin tức
01/12/2021
ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn quyết tâm xây dựng chuẩn đầu ra tiếng Anh quốc tế TOEIC cho sinh viên

Với mục tiêu quốc tế hóa tất cả các hoạt động của nhà trường, nhất là trong việc giảng dạy tiếng Anh, vừa qua, Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (VKU) đã ký kết hợp tác với IIG Việt Nam trong việc “Định hướng chuẩn đầu ra tiếng Anh TOEIC cho sinh viên Nhà trường”.

ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn quyết tâm xây dựng chuẩn đầu ra tiếng Anh quốc tế TOEIC cho sinh viên

Tham dự Lễ ký kết có PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Hiệu trưởng nhà trường và Bà Phạm Thị Khánh Phượng – Giám đốc IIG Việt Nam Chi nhánh Đà Nẵng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan của hai bên.

Theo thỏa thuận hợp tác, VKU và IIG Việt Nam sẽ từng bước thực hiện các hoạt động theo lộ trình cụ thể như tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế TOEIC cho giảng viên của Trường; tổ chức kì thi phân loại tiếng Anh đầu vào bằng bài thi TOEIC Placement Test; cung cấp các công cụ hỗ trợ học tập tiếng Anh TOEIC, v.v….mục tiêu giúp sinh viên ra trường đạt trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế TOEIC 500 điểm.

PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Hiệu trưởng nhà trường và Bà Phạm Thị Khánh Phượng – Giám đốc IIG Việt Nam Chi nhánh Đà Nẵng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan của hai bên tham dự sự kiện.

Nhấn mạnh về ý nghĩa của việc hợp tác, PGS.TS Huỳnh Công Pháp – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ: “với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập đổi mới, phát huy tối đa khả năng của sinh viên, nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, trong đó đặc biệt quan tâm đến chương trình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, từ đó tạo lập hành trang thiết yếu cho sinh viên ngay khi tốt nghiệp. Đây cũng là hướng đi phù hợp với định hướng phát triển theo mô hình đại học quốc tế mà Nhà trường đề ra”.

Lễ ký kết đã đánh dấu sự khởi đầu chính thức quá trình hợp tác giữa 2 bên. Thông qua hợp tác này, sinh viên VKU sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng tiếng Anh quốc tế đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp, nhất là những ngành HOT hiện nay như Công nghệ thông tin, Truyền thông và Kinh tế số.

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93