Chi tiết tin tức
15/01/2022
ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải quyết tâm nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh – Tin học theo chuẩn quốc tế cho giảng viên và sinh viên

Sau một thời gian làm việc tích cực và khẩn trương, thấu hiểu những yêu cầu khắt khe về trình độ ngoại ngữ và tin học quốc tế đối trong thời kỳ hội nhập toàn cầu, sáng ngày 13/01/2022 vừa qua, trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (UTT) và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IIG Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về việc việc chuẩn hóa năng lực sử dụng tiếng Anh và kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cho đội ngũ giảng viên, sinh viên của nhà trường.

Đối thoại giữa Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IIG Việt Nam về  thỏa thuận hợp tác

Tới tham dự Lễ ký thỏa thuận hợp tác, về phía trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Hiệu trưởng, TS.Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng, TS.Trần Hà Thanh – Trưởng phòng đào tạo, thầy Nguyễn Long Khánh – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và tư vấn du học, việc làm quốc tế.

Về phía Tổ chức Giáo dục Quốc tế IIG Việt Nam có ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam, bà Đỗ Thu Hường – Trưởng phòng Phát triển kinh doanh.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

phát biểu tại Lễ ký thỏa thuận hợp tác

Là đơn vị đào tạo uy tín trong ngành Giao thông Vận tải và các các lĩnh vực liên quan tới vận tải như: Logistic, Quy hoạch, Quản lý giao thông…, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các giáo viên trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải đều bày tỏ sự quyết tâm thay đổi chương trình dạy và học theo hướng tiến tới đạt các tiêu chuẩn quốc tế.  Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ: “Việc đưa chuẩn Tin học & tiếng Anh quốc tế vào chương trình giảng dạy và đào tạo là một trong những chủ trương đổi mới hàng đầu của nhà trường trong năm 2022. Do đó, Ban Giám hiệu nhà trường thực sự rất kỳ vọng vào lộ trình chuẩn hóa năng lực sử dụng tiếng Anh và kỹ năng sử dụng CNTT theo chuẩn quốc tế bằng bài thi tiếng Anh TOEIC, TOEFLvà các chứng chỉ IC3, MOS về CNTT do IIG Việt Nam tư vấn xây dựng”.

Chủ tịch Đoàn Hồng Nam chia sẻ kinh nghiệm triển khai và thành công của IIG Việt Nam

tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai chương trình tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế bằng các bài thichứng chỉ được công nhận trên toàn cầu như TOEIC, TOEFL, IC3, MOS…, IIG Việt Nam sẽ từng bước phối hợp với trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải thực hiện các hoạt động theo lộ trình đã thống nhất, để hỗ trợ Nhà trường hiện thực hóa được định hướng xây dựng các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, đưa nhà trường trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu trong lĩnh vực giao thông vận tải theo hướng ứng dụng, góp phần nâng cao vị thế và uy tín của nhà trường theo đúng mục tiêu đã đề ra.

Theo đó, IIG Việt Nam và trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải sẽ triển khai các khóa tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh  theo chuẩnTOEIC và Tin học theo chuẩn IC3, MOS quốc tế cho đội ngũ giảng viên của nhà trường; các chuyên gia của IIG sẽ đồng hành cùng đội ngũ chuyên môn của nhà trường xây dựng các chương trình đào tạo chất lượng và phù hợp để đạt được mục tiêu đào tạo mà nhà trường đã cam kết với sinh viên và xã hội.

Đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Ban Giám hiệu và đội ngũ giảng viên trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải xác định rõ đây không chỉ là hành trình nâng cao chất lượng đào tạo để phù hợp với xu thế mới của thời đại, mà còn là lời cam kết mạnh mẽ về chất lượng và uy tín của nhà trường. Việc chuẩn hóa năng lực tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế sẽ góp phần nâng cao chất lượng học tập của sinh viên và trang bị cho các em các kiến thức vững vàng, cần thiết trên con đường sự nghiệp tương lai.

Tags

TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Hà Nội] Thông báo lịch thi bổ sung Vòng 2 – vòng thi cấp thành phố TOEFL Challenge 2022-2023