Đại học Hùng Vương tin tưởng lựa chọn IIG Việt Nam cung cấp giải pháp chuẩn hóa Tiếng Anh, Tin học Quốc tế – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
29/01/2018
Đại học Hùng Vương tin tưởng lựa chọn IIG Việt Nam cung cấp giải pháp chuẩn hóa Tiếng Anh, Tin học Quốc tế

Tuần qua tại tỉnh Phú Thọ, Đại học Hùng Vương và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã cùng ký biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác về các giải pháp toàn diện nhằm chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đào tạo Tiếng Anh, Tin học quốc tế của Nhà trường trong thời gian tới.

Lễ ký kết diễn ra trong không khí ấm cúng và cởi mở cùng nhiều kỳ vọng của cả hai bên cho một tương lai hợp tác tốt đẹp. Về phía Đại học Hùng Vương có sự tham gia của ông Trịnh Thế Truyền – Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu, Trưởng các Phòng ban, Trung tâm trực thuộc Nhà trường. Về phía IIG Việt Nam có sự hiện diện của ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản trị cùng các Trưởng bộ phận chuyên môn Tiếng Anh và Tin học. 

Chủ tịch IIG Việt Nam và Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương trao hoa lưu niệm tại Lễ ký kết

Trường Đại học Hùng Vương được thành lập ngày 29 tháng 04 năm 2003, tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Phú Thọ với bề dày lịch sử 50 năm. Hiện nay, Nhà trường có 63 ngành đào tạo Đại học, sau Đại học và Cao đẳng với tổng số 7.645 sinh viên, trong đó hệ ĐH và CĐ chính quy là 4.000 sinh viên.

Với tầm nhìn trở thành một trường đại học đa ngành, đa cấp, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao và là một trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Phú Thọ và khu vực, Trường Đại học Hùng Vương xác định rõ nét tầm quan trọng của 2 kỹ năng Tiếng Anh và Tin học trong hoạt động đào tạo của mình. Nhà trường quyết tâm đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo bằng việc triển khai chương trình đào tạo Tiếng Anh, Tin học quốc tế và làm chuẩn đầu ra cho sinh viên của trường trong thời gian tới. Theo đó, chuẩn quốc tế TOEIC dành cho môn Tiếng Anh và chuẩn quốc tế IC3 dành cho môn Tin học đã được ĐH Hùng Vương lựa chọn đồng hành cùng hoạt động đào tạo của Nhà trường. Cả hai bài thi này đều do Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) và Tổ chức khảo thí Tin học hàng đầu Certiport cung cấp.

Căn cứ những nội dung thỏa thuận hợp tác trong Biên bản ghi nhớ, để công tác chuẩn hóa Tiếng Anh và Tin học quốc tế tại ĐH Hùng Vương được triển khai đồng bộ và hiệu quả nhất, IIG Việt Nam không chỉ cung cấp các bài thi quốc tế sàng lọc đầu vào và đánh giá đầu ra cho sinh viên mà còn có trách nhiệm tích cực hỗ trợ, tư vấn Nhà trường về lộ trình triển khai, cung cấp các khóa tập huấn giảng viên để theo kịp tiến độ chuẩn hóa quốc tế, cập nhật hệ thống tài liệu và công cụ ôn luyện tối ưu,…

Lễ ký kết có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và Trưởng các Phòng ban của Đại học Hùng Vương

Cũng nhân dịp này, đoàn làm việc của IIG Việt Nam đã có buổi tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường. Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, Trường Đại học Hùng Vương đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đào tạo theo chuẩn Quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

Các đại diện của IIG Việt Nam tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường
Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác nhiều tiềm năng giữa hai bên

Buổi Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp và là bước ngoặt quan trọng tạo tiền đề cho việc nâng cao chất lượng đào tạo của Đại học Hùng Vương, phát huy truyền thống của ngôi trường uy tín trên quê hương Đất Tổ Vua Hùng và đảm bảo cung cấp nguồn lao động chất lượng quốc tế, đóng góp vào lực lượng lao động chung của đất nước thời kỳ hội nhập. 

Tags

TOEIC MOU
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”