Đại học FPT – Nanoversity trở thành testsite TOEIC thứ 20 tại Việt Nam – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
31/05/2016
Đại học FPT – Nanoversity trở thành testsite TOEIC thứ 20 tại Việt Nam

Ngày 30/5 vừa qua, Đại học FPT – Nanoversity và IIG Việt Nam diễn ra buổi kí kết thành lập Trung tâm khảo thí TOEIC được ủy quyền bởi IIG Việt Nam. Theo đó, với hợp tác này từ tháng 6/2016 Đại học FPT – Nanoversity, đơn vị trực thuộc Đại học FPT sẽ tổ chức thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế và trở thành testsite TOEIC thứ 20 tại Việt Nam. 

TS Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Đại học FPT, đại diện FPT Nanoversity nhận chứng nhận Trung tâm khảo thí được ủy quyền bởi IIG Việt Nam từ Chủ tịch HĐQT IIG Việt Nam Đoàn Hồng Nam.

TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Đại học FPT cho biết: “Ngày nay bên cạnh việc cần có bằng cấp, các bạn trẻ còn cần chứng nhận về các chứng chỉ chuyên nghiệp về các kỹ năng cũng như nghề nghiệp. Các chứng chỉ dạng này ngày càng được chuẩn hóa và có giá trị cao trong việc tuyển dụng và phát triển cá nhân. Đại học FPT Nanoversity đi theo hướng cung cấp các chứng chỉ quốc tế cho sinh viên để tạo sự khác biệt về kỹ năng và nghề nghiệp cho các bạn trẻ”.

IIG Việt Nam

Tags

TOEIC
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”