Chi tiết tin tức
24/01/2024
Cuộc thi Tin học văn phòng MOS tỉnh Thừa Thiên Huế 2024 thu hút gần 100 thí sinh tham dự

Cuộc thi Tin học Văn phòng MOS tỉnh Thừa Thiên Huế 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại Trường ĐH Kinh tế – ĐH Huế hôm 21/01/2024 với quy mô toàn Tỉnh dành cho học sinh, sinh viên từ 16-22.

Sân chơi thu hút sự tham gia của 100 thí sinh đến từ 7 đơn vị gồm Trường ĐH Kinh tế; Trường ĐH Sư phạm; Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế; Trường THPT chuyên Quốc học Huế; Trường THPT chuyên Khoa học Huế; Trường THPT Nguyễn Huệ và Trường THPT Thuận Hóa (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế). Tham dự Lễ Khai mạc Cuộc thi có PGS.TS Phan Thanh Hoàn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế; đại diện các Trường tham gia và thí sinh đến từ 7 đơn vị dự thi.

Các thí sinh tham dự làm bài thi quốc tế theo ngôn ngữ tiếng Anh với 6 môn thi là Microsoft Word 2019; Microsoft Excel 2019; Microsoft PowerPoint 2019; Microsoft Word (365 Apps); Microsoft Excel (365 Apps); Microsoft PowerPoint (365 Apps).

Cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ được rèn luyện và thử thách bản thân trong lĩnh vực Tin học văn phòng. Mục tiêu của cuộc thi không chỉ chọn ra những người giỏi nhất, mà còn tạo điều kiện để tất cả các bạn học sinh, sinh viên có thể tiếp cận và phát triển kỹ năng Tin học văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế; góp phần hình thành một cộng đồng công nghệ thông tin mạnh mẽ cho học sinh, sinh viên ở tỉnh Thừa Thiên Huế.


PGS.TS Phan Thanh Hoàn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế (phải) trao tặng cờ lưu niệm cho các đội dự thi.

Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 6 giải Nhất tương ứng với 6 môn thi với tổng giá trị 15 triệu đồng; 6 giải Nhì với tổng giá trị 7,8 triệu đồng và Giải tập thể, trong đó gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Khuyến khích.

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93