Cơ hội nhận học bổng danh giá từ American Center – Đại sứ quán Mỹ và IIG Academy – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
05/02/2017
Cơ hội nhận học bổng danh giá từ American Center – Đại sứ quán Mỹ và IIG Academy

Để hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEFL iBT, nhằm gia tăng cơ hội cho các em được tiếp nhận và giành học bổng có giá trị tại các trường Đại học danh giá của Hoa Kỳ, chương trình học bổng AC – IIG Academy, do Trung tâm Hoa Kỳ – American Center thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và IIG Academy cùng hợp tác tổ chức, dành tặng một số học bổng Khóa luyện thi TOEFL iBT do IIG Academy đào tạo trong năm 2017. Đối tượng được xét duyệt học bổng là các học sinh lớp 9, 10, 11 có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.

Các học sinh vinh dự nhận học bổng này sẽ được rèn luyện, thực hành cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và các phương pháp làm bài  thi TOEFL iBT trong môi trường giảng dạy ngoại ngữ tiên tiến nhất.

Học bổng bao gồm học phí, tài liệu cho toàn bộ khóa luyện thi TOEFL iBT, học sinh không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Đối tượng:

  • Học sinh lớp 9, 10, 11 các trường tại Hà Nội.
  • Điểm trung bình môn của năm học gần nhất trên 8.0/10
  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: Điểm TOEFL iBT trên 71 hoặc IELTS trên 6.0 hoặc TOEFL ITP trên 525, Toefl Junior trên 865 (hoặc các chứng chỉ khác tương đương). Trong trường hợp những ứng viên đủ điều kiện xét tuyển chưa có chứng chỉ tiếng Anh, sẽ được thông báo đến làm bài kiểm tra đánh giá trình độ tại IIG Academy.  

Đăng ký:

  • Điền đầy đủ thông tin vào form https://goo.gl/YoVWQ4 trước 17h Chủ nhật ngày 26/2/2017, có đính kèm học bạ (định dạng file PDF, không cần dịch Tiếng Anh công chứng) có bảng điểm của năm học gần nhất và phiếu điểm Tiếng Anh chính thức định dạng PDF (nếu có).
  • Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện bảng điểm có xác nhận của trường (bản sao có đóng dấu của trường) cho IIG Academy.

Lịch học (dự kiến):2 lựa chọn

  • Lựa chọn 1: 18h – 20h tối thứ 2 – 4 – 6
  • Lựa chọn 2: 8h30 – 11h30 sáng thứ 7 – Chủ nhật

Lợi ích:

  • Sau khi hoàn thành khóa học và thực hiện đầy đủ quy chế tham gia chương trình học bổng, học viên sẽ được nhận chứng nhận được nhận học bổng của chương trình học bổng AC – IIG Academy có chữ ký của Đại sứ quán Hoa Kỳ và IIG Academy.
  • Học bổng này mang lại ưu thế vượt trội cho hồ sơ xin du học Mỹ sau này của các ứng viên vinh dự nhận học bổng của chương trình.

Liên hệ:

IIG Academy
Tầng 3 Trung Yên Plaza, số 01 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 04 36 495 999

Tags

TOEFL iBT
hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”