Chi tiết tin tức
20/10/2020
Chính thức phát động cuộc thi TOEFL Primary/ TOEFL Junior Challenge năm học 2020-2021 tại Hà Nội

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Ban Tổ chức (BTC) Cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge xin thông báo chính thức phát động mùa giải 2020 – 2021 tại khu vực Hà Nội.

TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge là cuộc thi tiếng Anh dành cho học sinh bậc Tiểu học (từ lớp 2 – lớp 5) và học sinh bậc THCS (từ lớp 6 – lớp 9). Cuộc thi sử dụng các bài thi tiếng Anh quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) bao gồm TOEFL Primary, TOEFL Junior và TOEFL ITP làm tiêu chuẩn đánh giá cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự.

Mùa giải TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge 2019 – 2020 vừa qua đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của đông đảo học sinh thành phố Hà Nội. Điều này đã một lần nữa khẳng định được ý nghĩa của cuộc thi với việc cổ vũ phong trào dạy và học Ngoại ngữ trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Đông đảo thí sinh tham gia cuộc thi

Tiếp nối thành công trên, năm học 2020 – 2021, BTC TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge xin thông báo chính thức phát động cuộc thi tại các trường Tiểu học và THCS. Cuộc thi TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge không những tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em học sinh mà còn cung cấp thước đo đánh giá năng lực tiếng Anh Quốc tế bằng bài thi TOEFL uy tín chính xác thông qua đó:

– Giúp các em học sinh thấy được sự tiến bộ về năng lực sử dụng tiếng Anh của mình qua mỗi năm.

– Giúp các bậc phụ huynh thấy được hiệu quả đầu tư vào việc học tiếng Anh của con mình trong năm qua, thấy được các chương trình đào tạo và trung tâm Tiếng Anh mình chọn cho con đã hiệu quả chưa.

– Nhà trường và giáo viên đánh giá được chất lượng dạy và học, từ đó có định hướng xây dựng, đổi mới phương pháp đào tạo cho phù hợp.

– Kết quả cuộc thi TOEFL Challenge được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận và nhận được sự đánh giá cao từ phía Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cũng như các Phòng Giáo dục & Đào tạo trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, kết quả bài thi TOEFL Primary và TOEFL Junior đã được nhiều trường sử dụng làm tiêu chí đánh giá, tuyển thẳng hoặc cộng điểm, tiêu biểu như các trường: THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, THCS Ngôi Sao Hà Nội, Trường THCS FPT, Trường Thực nghiệm Victory và Trường Western Hanoi School…Với các em có định hướng du học, điểm TOEFL Primary và TOEFL Junior cũng là lợi thế lớn khi được công nhận toàn cầu. Đây cũng là tiêu chí xét tuyển của nhiều học bổng uy tín như ASSIST (học bổng toàn phần bậc phổ thông tại Mỹ), SIG (chương trình du học hè tại Mỹ)…

Các thí sinh nhỏ tuổi hào hứng tham gia cuộc thi

Các Vòng thi sẽ diễn ra từ tháng 11/2020 đến tháng 4/2021, Lễ Tổng kết dự kiến tổ chức vào tháng 5/2021. Lịch trình và nội dung tổ chức hai Cuộc thi như sau:

 TOEFL Primary Challenge

TOEFL Junior Challenge

• Thể lệ chi tiết của Cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm học 2020-2021 vui lòng xem tại đây.

• Thể lệ chị tiết của Cuộc thi TOEFL Junior Challenge năm học 2020 – 2021 vui lòng xem tại đây.

Ngoài ra, với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh thí sinh, cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và thông tin chính thống về cuộc thi, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi chính thức thành lập Group facebook “TOEFL Challenge – Cùng con khám phá chuẩn tiếng Anh quốc tế”. 

Để tham gia Group, phụ huynh vui lòng bấm vào đường link: https://www.facebook.com/groups/toeflchallenge nhấn nút “Tham gia”. BTC hy vọng group này sẽ là nơi phụ huynh có thể tích cực trao đổi, tương tác, hỏi đáp thông tin về cuộc thi cũng như cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm giúp con học tiếng Anh hiệu quả.

Mọi ý kiến thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng gửi về email:  toefl.hn@iigvietnam.edu.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 636 929 (trong giờ hành chính)

Trân trọng thông báo.

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam.

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Chương trình Tìm kiếm ngôi sao ACP