Chi tiết tin tức
05/04/2023
Chính thức khởi động Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP 2023: Mở khóa tiềm năng sáng tạo – Sẵn sàng thiết kế tương lai
  • Sân chơi thiết kế đồ họa danh tiếng thế giới đã trở lại
  • Nơi hội tụ những tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực sáng tạo
  • Nơi cháy hết mình với đam mê, tham gia tranh tài và tỏa sáng

Bạn đã sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới tại ACP World Championship 2023?

Bước sang mùa giải thứ 6 được tổ chức tại Việt Nam, Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP 2023 được phát động với mong muốn tiếp tục mang đến một sân chơi thiết kế bổ ích, ý nghĩa, không chỉ để các tài năng trẻ Việt Nam thể hiện niềm đam mê sáng tạo mà còn lan tỏa phong trào học tập và ứng dụng công nghệ tới tất cả học sinh – sinh viên trên cả nước. Cuộc thi được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cùng Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam phối hợp tổ chức.

ACPWC – Sân chơi Thiết kế đồ họa uy tín toàn cầu

Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP (Adobe Certified Professional World Championship – ACPWC) là sân chơi được tổ chức thường niên trên toàn thế giới từ năm 2013 bởi Tập đoàn khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) để các bạn trẻ khẳng định tài năng trong việc sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Cuộc thi dành cho thanh thiếu niên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu và thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia hàng năm. Với thành tích 01 Huy chương Đồng, 01 giải khán giả bình chọn nhiều nhất và 02 thí sinh lọt TOP 10 Tại Vòng chung kết thế giới trong 3 mùa giải liên tiếp, đội tuyển Việt Nam đã ghi đậm dấu ấn trên đấu trường quốc tế này.

Thí sinh Nguyễn Thanh giành Giải Khán giả bình chọn nhiều nhất tại Vòng chung kết thế giới ACAWC 2019

03 bảng đấu riêng biệt chia đều cơ hội chinh phục Giấc mơ Mỹ

Đối tượng tham gia cuộc thi được phân loại riêng biệt trong 3 bảng thi: bảng A dành cho các trường đại học, học viện; bảng B dành cho các trường cao đẳng, trung cấp và bảng C dành cho các trường THPT, THCS. Việc phân định đối tượng dự thi rõ ràng như vậy không chỉ giúp tạo sự công bằng trong kết quả đánh giá giữa các cấp học, bậc học, mà còn tăng cơ hội giành giải thưởng nhằm khích lệ các thí sinh tự tin khẳng định bản lĩnh và tài năng tại sân chơi này.

Theo đó, cơ cấu giải thưởng trong mỗi bảng thi đấu bao gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích. Tổng giá trị giải thưởng quốc gia của cuộc thi lên tới hàng trăm triệu đồng.

3 Nhà vô địch của 3 bảng đấu được lựa chọn từ các vòng thi cấp Quốc gia sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết thế giới diễn ra từ 30/7 – 02/8 tại Orlando, Florida, Hoa Kỳ. Vòng thi cấp thế giới sẽ có duy nhất 1 bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng kèm theo phần thưởng bằng tiền mặt tương ứng 8,000 USD cho giải Nhất, 4,000 USD cho giải Nhì và 2,000 USD cho giải Ba. Thí sinh thuộc Top 10 được tặng phần thưởng bằng tiền mặt là 250 USD. Ngoài ra, thí sinh đạt Giải khán giả bình chọn nhiều nhất cũng nhận phần thưởng bằng tiền mặt là 1,000 USD.

Ba Nhà vô địch Quốc gia tại Vòng chung kết thế giới ACPWC 2022 ở Anaheim, California, Hoa Kỳ

Sở hữu chứng chỉ Thiết kế đồ họa danh tiếng có giá trị toàn cầu

Tham gia Vòng loại quốc gia ACP World Championship tại Việt Nam, mỗi thí sinh sẽ được thi đấu các nội dung Adobe Photoshop và Adobe Illustrator. Mỗi nội dung thi được thực hiện trong thời gian 50 phút với thang điểm tối đa là 1000 điểm. Các thí sinh đạt 700/1000 trở lên sẽ được nhận chứng chỉ Adobe quốc tế có giá trị toàn cầu do Tổng Giám đốc Adobe thế giới ký tên. Đây chính là công cụ hữu hiệu để tạo hồ sơ xin việc ấn tượng và là hành trang thiết yếu cho công việc thiết kế trong tương lai.

Chứng chỉ Thiết kế đồ họa ACP quốc tế

HÃY CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO MỚI TẠI ACP World Championship 2023!

Hướng dẫn đăng ký tham dự Cuộc thi ACPWC 2023 chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Các bạn thí sinh tự do không thuộc đội tuyển của các trường có thể đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Miền Bắc:

– Trụ sở chính:

Địa chỉ: 75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

– Văn phòng Trung Yên:

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Yên Plaza, Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

2. Miền Trung:

– Địa chỉ: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

3. Miền Nam:

– Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Trân trọng thông báo!

Ban Tổ chức cuộc thi

Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam.

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Chương trình Tìm kiếm ngôi sao ACP