Chi tiết tin tức
26/02/2021
Chính thức khởi động cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACAWC2021: Sáng tạo dẫn lối thành công

Bạn đam mê sáng tạo?

Bạn tràn đầy ý tưởng?

Bạn tự tin vào khả năng thiết kế của mình?

Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới 2021 chính là không gian hấp dẫn dành cho bạn!

Sân chơi thiết kế đồ họa sử dụng phần mềm Adobe lớn nhất cả nước – ACA World Championship 2021 đã chính thức được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đồng hành cùng Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam phát động trên cả nước.

Chính thức khởi động cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACAWC2021

Tại Việt Nam, trải qua 3 mùa giải thành công với những dấu ấn thành tích đáng tự hào của tuổi trẻ nước nhà, cuộc thi ACAWC không chỉ là nơi thử sức với niềm đam mê thiết kế mà còn là bước đệm giúp các bạn trẻ đến với những thành công rộng mở trong công việc và học tập.

Bước sang mùa giải 2021, với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh của chính quyền các cấp và toàn thể cộng đồng, Ban tổ chức mong rằng cuộc thi ACAWC sẽ được tổ chức thành công để các bạn trẻ đam mê thiết kế sáng tạo tiếp tục có một sân chơi ý nghĩa trong năm nay.

 ACAWC – SÂN CHƠI THIẾT KẾ ĐỒ HỌA UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI

Trên thế giới, Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới (Adobe Certified Associate World Championship – ACAWC) là sân chơi được tổ chức thường niên từ năm 2013 bởi Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu thế giới Certiport (Hoa Kỳ) để các bạn trẻ khẳng định tài năng trong việc sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu và thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm. Tại Vòng chung kết thế giới, đội tuyển Việt Nam đã ghi đậm dấu ấn trong những lần tham dự nhờ thành tích Huy chương Đồng của Nguyễn Trần Thảo Nguyên (2018) và Giải khán giả bình chọn nhiều nhất của Nguyễn Thanh (2019); đặc biệt hơn khi cả thế giới chỉ có duy nhất 1 bộ huy chương (1 Vàng, 1 Bạc, 1 Đồng, 1 Giải khán giả bình chọn).

 03 BẢNG THI ĐẤU RIÊNG BIỆT, CƠ HỘI CHIA ĐỀU CHO CÁC THÍ SINH

Cuộc thi được chia rõ làm 3 bảng dành cho 3 đối tượng khác nhau: bảng A dành cho các trường đại học, học viện; bảng B dành cho các trường cao đẳng, trung cấp và bảng C dành cho các trường THPT, THCS. Điều này không chỉ tạo sự công bằng trong đánh giá giữa các cấp học, bậc học  mà còn giúp tăng cơ hội đạt giải, góp phần khích lệ các bạn thí sinh tự tin tham gia sân chơi đồ họa này với tinh thần cao nhất.

 Với sự phân định rõ ràng từng đối tượng trong mỗi bảng thi đấu như trên, cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba, 2 Giải Khuyến khích cho mỗi bảng, tổng giá trị giải thưởng quốc gia lên tới hàng trăm triệu đồng.

Sau các vòng thi cấp quốc gia, BTC sẽ chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất của 3 bảng thi đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết thế giới. Cuộc thi cấp thế giới sẽ có duy nhất 1 bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng kèm theo phần thưởng bằng tiền mặt tương ứng 7.000 USD cho giải Nhất, 3.500 USD cho giải Nhì và 1.500 USD cho giải Ba. Thí sinh thuộc Top 10 và Giải khán giả bình chọn cũng được tặng phần thưởng bằng tiền mặt là 250 USD.

 SỞ HỮU CHỨNG CHỈ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA DANH TIẾNG

Tham gia ACAWC tại Việt Nam, mỗi thí sinh thi đấu ở các nội dung Adobe Photoshop và Adobe Illustrator. Mỗi nội dung thi được thực hiện trong thời gian 50 phút với thang điểm tối đa là 1000 điểm. Các thí sinh đạt 700/1000 trở lên sẽ được nhận chứng chỉ Adobe quốc tế có giá trị toàn cầu do Tổng Giám đốc Adobe thế giới ký tên. Đây chính là công cụ hữu hiệu để tạo hồ sơ xin việc ấn tượng và là hành trang thiết yếu cho công việc thiết kế trong tương lai.

Chứng chỉ ACA quốc tế
(Chứng chỉ ACA quốc tế)

HÃY TRANH TÀI VÀ TỎA SÁNG

Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới 2021 (ACAWC 2021) đã chính thức được phát động. Chi tiết Thể lệ cuộc thi ACAWC 2021 vui lòng xem TẠI ĐÂY

Để tham gia Cuộc thi, ngoài hình thức đăng ký theo Đội tuyển của các Trường, các bạn thí sinh có thể đăng ký theo hình thức thí sinh tự do bằng cách đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Miền Bắc:

– Trụ sở chính:

Địa chỉ: 75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

– IIG Academy:

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Yên Plaza, Số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

2. Miền Trung:

– Địa chỉ: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

3. Miền Nam:

– Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2

Email:  aca@iigvietnam.edu.vn

Hotline: 1900636929

Thông tin tham khảo: www.iigvietnam.com

https://www.facebook.com/aca.iigvietnam/

Tags

ACAWC21
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93