Bí quyết nào để tối ưu hóa điểm số TOEFL iBT của bạn? – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
24/06/2014
Bí quyết nào để tối ưu hóa điểm số TOEFL iBT của bạn?

Được chấp nhận tại hơn 9000 tổ chức tại 130 quốc gia trên thế giới, TOEFL iBT được ví như “tấm vé thông hành” đầu tiên vào bất cứ trường đại học danh tiếng nào trên thế giới dành cho các du học sinh. Vậy cách thức nào để tối ưu hóa điểm số TOEFL iBT và đạt được giấc mơ du học của bạn?

Xuất phát từ thực tế 4 trên 5 cán bộ tuyển sinh tại các trường đại học hàng đầu thế giới ưa thích sử dụng TOEFL iBT hơn các chứng chỉ khác khi xét duyệt học bổng và tuyển sinh, rất nhiềucác du học sinh Việt Nam hiện đang có xu hướng sử dụng TOEFL iBT để phục vụ cho mục đích ứng tuyển vào các chương trình học bổng và đăng ký vào các chương trình học đại học và sau đại học tại nước ngoài.   

Là bài thi duy nhất kiểm tra 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết bằng cách phối hợp các kỹ năng trong mỗi phần, bài thi TOEFL iBT trang bị cho các thí sinh những kỹ năng toàn diện mà không một bài thi nào có thể làm được. Tuy nhiên, với việc thực hiện 4 kỹ năng trên bằng máy tính, không ít các thí sinh Việt Nam lúng túng và không đạt được kết quả đúng như năng lực tiếng Anh của mình. Bởi để đạt được điểm TOEFL iBT như mong muốn, bên cạnh nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc, kỹ năng làm bài thi trên máy tính cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định số điểm TOEFL iBT của thí sinh.

Chính vì vậy, IIG Việt Nam – đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), đơn vị nghiên cứu và phát triển bài thi TOEFL iBT- tổ chức hội thảo chuyên môn: “TPO – TOEFL Practice Online, Kỹ năng làm bài thi TOEFL iBT trên máy” với mong muốn chia sẻ những kỹ năng cần thiết phục vụ cho kỳ thi TOEFL iBT trên máy tính tới các du học sinh tương lai thông qua công cụ ôn luyện TOEFL iBT chính thống từ ETS. 

Thời gian: 08h30 – 11h30 ngày 19/07/2014 (Sáng thứ Bảy)

Địa điểm: Tầng 5, Tòa nhà IIG Việt Nam – 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Tham dự Hội thảo, bạn sẽ có cơ hội:

  • LÀM QUEN với giao diện chuẩn và các dạng câu hỏi trong bài thi TOEFL iBT chính thống;
  • QUAN SÁT cách thức triển khai từng bước bài thi TOEFL iBT trên máy tính;
  • ĐƯỢC HƯỚNG DẪN về kỹ thuật để hoàn thành bài thi TOEFL iBT một cách hiệu quả nhất.
  • NHẬN QUÀ TẶNG VÀ HỌC BỔNG hấp dẫn! 
  • Với sự chia sẻ và hướng dẫn từ chuyên gia giáo dục (master trainer) của IIG Việt Nam đã được ETS công nhận.

Hình ảnh hội thảo“TPO – TOEFL Practice Online, Kỹ năng làm bài thi TOEFL iBT trên máy” năm 2013

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự Hội thảo ngay HÔM NAY tại: www.toefl.com.vn/hoithaotpo để nhận vé mời tham dự Hội thảo (số lượng vé mời có hạn); Chi tiết vui lòng liên hệ: 04-3773 2411 (máy lẻ 610/720)

Thông tin thêm về TPO:

 TPO – TOEFL Practice Online là công cụ ôn luyện thi TOEFL iBT chính thức do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển. Luyện tập trên 4 kỹ năng đo lường theo chuẩn bài thi TOEFL iBT, theo 2 chế độ tính giờ hoặc không tính giờ:

  • Chế độ tính giờ: trải nghiệm bài thi TOEFL iBT dưới sức ép về thời gian như môi trường thi thật.
  • Chế độ không tính giờ: luyện tập từng kỹ năng, từng loại câu hỏi trong bài thi TOEFL iBT mà không bị giới hạn về thời gian.

Lợi ích của TPO

  • Trải nghiệm bài thi thật với chi phí bằng ¼ lệ phí thi TOEFL iBT.
  • Xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để xây dựng lộ trình luyện tập phù hợp.
  • Phản ánh chính xác số điểm mà thí sinh đạt được; sai lệch so với bài thi TOEFL iBT chuẩn từ 1 – 5 điểm.

 

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Quy định về Đăng ký thi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế