Bế giảng và trao chứng chỉ khoá tập huấn giáo viên TOEIC – Hà Nội tháng 4/2013 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
09/04/2013
Bế giảng và trao chứng chỉ khoá tập huấn giáo viên TOEIC – Hà Nội tháng 4/2013

Từ ngày 03/04 đến 06/04/2013, IIG Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEIC cho các giáo viên Tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội.


Trước xu thế chuẩn hoá nguồn nhân lực, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay trong yêu cầu tuyển dụng của mình ngoài bằng cấp chuyên môn đều yêu cầu kỹ năng sử dụng thành thạo tiếng Anh. Để đáp ứng xu thế này, các trường đại học đã và đang hướng tới việc áp chuẩn quốc tế trong việc đo lường và tiêu chuẩn hoá năng lực sử dụng tiếng Anh của sinh viên sao cho phù hợp với các ngành nghề đào tạo.

Nhận thức được xu thế đó, IIG Việt Nam đã tổ chức các lớp tập huấn phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEIC nhằm hỗ trợ các trường Đại học, Cao đẳng, các trung tâm đào tạo giúp giáo viên tiếng Anh có cơ hội làm quen và có phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEIC trở thành một hoạt động thường niên. Trong tháng 4/2013 vừa qua, lớp tập huấn cho giáo viên tiếng Anh đến từ các đơn vị đào tạo tại Hà Nội đã được tổ chức và đạt được những kết quả tốt đẹp.Với kinh nghiệm chuyên sâu và sự hướng dẫn nhiệt tình của cô Lưu Thị Kim Nhung – giảng viên được ETS công nhận cùng với chương trình giảng dạy bài bản, các học viên đã có những giờ học rất sôi nổi và thú vị. Các học viên tham gia tập huấn lần này đã có cơ hội học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như các khó khăn gặp phải trong quá trình giảng dạy.


Học viên không chỉ được cung cấp Cuốn cẩm nang hướng dẫn ôn tập và luyện thi 4 kĩ năng của bài thi TOEIC (nghe, nói, đọc và viết) do ETS cung cấp, được thi TOEIC chuẩn quốc tế miễn phí mà quan trọng hơn là được chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng làm bài thi cũng như các hoạt động lý thú, bổ ích cùng nhau.


Đặc biệt hơn, sau khóa tập huấn, với chứng chỉ được công nhận bởi IIG Việt Nam và Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), các giáo viên sẽ ngày càng tự tin hơn để từ đó đưa ra được những giờ học thực tế và sinh động hơn.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
IIG Việt Nam giới thiệu Group Facebook “Thẳng tiến vào Đại học với TOEFL ITP”