Vô địch cuộc thi Kỹ năng tin học văn phòng thế giới và cơ hội việc làm lên tới 100.000 bảng Anh – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
11/08/2011
Vô địch cuộc thi Kỹ năng tin học văn phòng thế giới và cơ hội việc làm lên tới 100.000 bảng Anh

Rebecca Rickwood, 15 tuổi, hiện đang là học sinh trường cao đẳng cộng đồng Sawtry ở Cambridgeshire – Anh đã được đề nghị công việc với mức lương 100.000 bảng Anh tại Course Academy sau khi tốt nghiệp. Việc giành ngôi vị quán quân thế giới cuộc thi Microsoft Office World Champion 2011 ở nội dung Excel 2007 đã mang lại cho Rebecca cơ hội việc làm hấp dẫn này. Rebecca giành vé vào vòng chung kết thế giới sau khi đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối tại vòng thi này ở Vương quốc Anh.

Nick Ferro, giám đốc của công ty đào tạo Course Academy cho biết “Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giảng dạy, đào tạo kỹ năng Microsoft Excel từ năm 1995 đến nay nhưng chưa có ai có số điểm tuyệt đối như Rebecca. Chúng tôi mong rằng Rebecca sẽ gia nhập đội ngũ của chúng tôi sau khi tốt nghiệp. 

Chiến thắng của Rebecca tại vòng chung kết thế giới đã được đăng tải trên rất nhiều tờ báo nổi tiếng như PeterboroughToday.co.uk, The MetroBBC News …

Rebecca đã nhận được giải thưởng 5.000 đô la Mỹ và em dự định sẽ giành số tiền này để mua một cây sáo mới – môn nghệ thuật yêu thích của Rebecca. 

rebecca

Rebecca Rickwood (mặc váy xanh) chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh đạt giải

4 nhà vô địch ở 4 nội dung thi còn lại là: Liao Yu-Xuan, Đài Loan (PowerPoint 2007), Mizuki Terao, Nhật Bản (Word 2007), Chen Xing, Trung Quốc (Excel 2010) và Clement Ng Chwin Chiat, Malaysia (Word 2010). Nội dung PowerPoint lần đầu tiên được giới thiệu trong cuộc thi năm nay. 

Theo thông tin từ Certiport, cuộc thi năm tới sẽ được tô chức ở thành phố Las Vegas, bang Nevada, Hoa Kỳ.

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”