Vĩnh Long: 25 Học sinh và 10 Trường Tiểu học được trao giải tại Cuộc thi Vô Địch TOEFL Primary 2014 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
28/05/2014
Vĩnh Long: 25 Học sinh và 10 Trường Tiểu học được trao giải tại Cuộc thi Vô Địch TOEFL Primary 2014

Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary  2014 tại Vĩnh Long đã khép lại với 25 giải thưởng được trao cho các học sinh xuất sắc nhất và 10 giải thưởng được trao cho các trường tích cực tham gia và đạt kết quả tốt tại cuộc thi.

 

BTC trao giải cho các trường Tiểu học tích cực tham gia và đạt thành tích tốt tại cuộc thi

Cuộc thi đã thu hút được 753 học sinh từ 20 trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Chung cuộc, có 2 học sinh đoạt giải Nhất cấp Tỉnh, 5 học sinh đoạt giải Nhì cấp Tỉnh, 10 học sinh đoạt giải Ba cấp Tỉnh, và 8 thí sinh đoạt giải Khuyến khích cấp Tỉnh. Cuộc thi đã thực sự tạo nên một phong trào học tập và rèn luyện tiếng Anh trên khắp địa bàn Tỉnh, giúp các em học sinh có niềm đam mê với môn tiếng Anh.

 

Nguyễn Bùi Bảo Ngọc (trường TiH Thị trấn Cái Vồn A) và Nguyễn Tường Khang (trường TiH Trần Đại Nghĩa) giành giải Nhất cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 tại Vĩnh Long

Cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 được tổ chức thành công tại Vĩnh Long đã mang lại nhiều lợi ích cho các em học sinh Tiểu học, giáo viên tiếng Anh và các trường có học sinh tham gia vào cuộc thi.

 

Lê Tiến Phát (trường TiH Nguyễn Du), Huỳnh Nhựt Trí (trường TiH Sư phạm Thực hành), Huỳnh Khởi Nhiên (trường TiH Nguyễn Du), Trương Nhựt Khôi (TiH Thiềng Đức), Trần Thảo Ngân (trường TiH Nguyễn Du) giành giải Nhì cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 tại Vĩnh Long

Bên cạnh Giấy khen của BTC dành cho các thí sinh đoạt giải, tất cả học sinh tham gia vào Vòng Sơ khảo và Vòng Chung kết của cuộc thi đều được nhận phiếu điểm TOEFL Primary quốc tế do ETS cấp với giá trị công nhận toàn cầu.

 

Các thí sinh đoạt giải Ba cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 tại Vĩnh Long

Dựa vào phiếu điểm TOEFL Primary, phụ huynh và giáo viên có thể dễ dàng quy đổi theo Khung tham chiếu Năng lực Ngoại ngữ chung Châu Âu (CEFR) và so sánh với Khung năng lực Ngoại ngữ của Bộ GD&ĐT để đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh và giúp các em định hướng đúng phương pháp học tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu. Nhà trường có thể sử dụng phiếu điểm để xếp lớp đầu vào, theo dõi sự tiến bộ của học sinh và xây dựng các chương trình giảng dạy phù hợp.

 

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”