Ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp với bài thi Microsoft Office Specialist (MOS): Công cụ lý tưởng chuẩn hóa nguồn nhân lực trong tổ chức. – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
11/12/2012
Ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp với bài thi Microsoft Office Specialist (MOS): Công cụ lý tưởng chuẩn hóa nguồn nhân lực trong tổ chức.

“Nhân sự là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp”. Ai cũng biết, muốn có năng suất lao động cao thì phải có nhân viên giỏi nhưng thực tế hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam trung bình chỉ sử dụng khoảng 40% năng suất của nguồn nhân lực mà họ đang sở hữu. Và đa số chỉ biết phàn nàn về sự kém cỏi của nhân viên mà không nhận thức được rằng, nếu được đào tạo tốt, họ sẽ khá hơn rất nhiều.


Hiểu được nhu cầu này, nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp trong việc chuẩn hóa chất lượng nguồn nhân lực, công ty IIG Việt Nam dành tặng một chương trình đặc biệt cho các doanh nghiệp “Hỗ trợ tư vấn, đào tạo và đánh giá năng lực sử dụng kỹ năng tin học văn phòng MOS”


Microsoft Office Specialist (MOS) là chứng chỉ do Microsoft cấp cho phép đánh giá chính xác nhất về kiến thức cũng như kỹ năng và trình độ sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng với  sự kết hợp đồng thời giữa phần mềm đánh giá, kiểm tra chuyên dụng với các chương trình ứng dụng thực tế, Chương trình này sẽ bao gồm:

       Cung cấp khóa đào tạo các kỹ năng Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010.

       Hỗ trợ 75% lệ phí thi MOS lần thứ nhất cho các nhân viên tham gia khóa học.

       Miễn phí duy nhất một lần thi lại , nếu lần đầu không đạt.

Thời gian áp dụng từ ngày 05/12/2012 đến ngày 05/01/2013.

Tham gia chương trình, học viên sẽ có cơ hội:

  • Tham gia khóa đào tạo giúp nâng cao kỹ năng sử dụng tin học văn phòng ứng dụng trong công việc đồng thời được bổ sung kỹ năng làm bài thi MOS.
  • Làm bài thi MOS thực hành trong môi trường thi thật.
  • Làm bài thi MOS chính thức (được nhận chứng chỉ MOS có giá trị toàn cầu nếu đạt đủ điểm yêu cầu).

Kết thúc chương trình, IIG Việt Nam tin rằng các doanh nghiệp và tổ chức sẽ có được một đội ngũ nhân viên đạt chất lượng và hiệu quả làm việc cao nhất; cũng như  có trong tay một công cụ hữu hiệu trong việc chuẩn hóa quy trình đánh giá, tuyển dụng nhân sự của công ty mình.

Các doanh nghiệp có nhu cầu, vui lòng đăng ký với công ty IIG Việt Nam trước ngày 05/01/2013

Để biết thêm chi tiết về bài thi vui lòng truy cập: www.iigvietnam.com  / www.mos.edu.vn hoặc http://www.facebook.com/mos.iigvietnam

Tags

hội thảo
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Giảng dạy ngôn ngữ trong điều kiện bình thường mới – học hỏi mô hình từ các cơ sở giáo dục tại Vương Quốc Anh”