Ước mơ thành hiện thực với chương trình “Work & Travel” – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
28/10/2011
Ước mơ thành hiện thực với chương trình “Work & Travel”

Bạn là sinh viên? Bạn năng động?

Bạn đam mê du lịch, luôn sẵn sàng với những trải nghiệm mới, và tự tin hòa mình vào thế giới năng động?

Quốc gia nào bạn mong muốn đến và khám phá ít nhất một lần trong đời?

Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ đặt chân đến Mỹ – một trong những quốc gia hội tụ nhiều nền văn hóa nhất trên thế giới – và làm những công việc mà bạn chưa bao giờ làm trước khi kết thúc cuộc đời sịnh viên?

Ước mơ sẽ thành hiện thực khi bạn tham gia chương trình “Work & Travel” được giới thiệu và triển khai bởi IIG Việt Nam – đại diện của tổ chức CIEE – Hội đồng trao đổi giáo dục quốc tế. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, CIEE là một tổ chức về giao lưu quốc tế, giúp các thành viên tham gia học tập, thực tập, làm việc tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chương trình Work & Travel hay còn gọi là chương trình Trao đổi Văn hóa dành cho sinh viên đến Mỹ du lịch và làm việc trong mùa hè do Bộ Ngoại Giao Mỹ đề xướng và cùng với Bộ An Ninh Lãnh Thổ theo dõi triển khai nhằm hỗ trợ sinh viên Việt Nam nâng cao kỹ năng rèn luyện bản thân trong mùa hè đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ giao lưu văn hóa giữ hai nước Việt Nam và Mỹ.

Đây là cơ hội có một không hai dành cho bạn. Một mùa hè thật sự sôi động khi được làm việc thực tập trong môi trường quốc tế, cùng giao lưu với bạn bè quốc tế, ngao du những vùng đất mới, vác balô du lịch và khám phá những thắng cảnh xinh đẹp, những khu vui chơi, những thành phố sầm uất và hòa mình vào nền văn hóa đa chủng tộc của Mỹ. Chương trình còn mở ra một cơ hội cho bạn khẳng định vị trí của mình và kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, một điểm cộng quý giá trên con đường tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa. Hãy cùng IIG Việt Nam hiện thực hóa ƯỚC MƠ và CƠ HỘI với Work and Travel ngay hôm nay!

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Quy định về Đăng ký thi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế