Chi tiết tin tức
17/08/2023
Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – Nam Định vinh danh khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc và có giải quốc tế MOS

Nhằm ghi nhận sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các em học sinh trong năm học 2022- 2023, trong buổi Lễ chào cờ đầu tuần vừa qua, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (tỉnh Nam Định) đã vinh danh và khen thưởng các em học sinh đạt thành tích xuất sắc và có các giải ở các cuộc thi quốc tế trong đó có em Đặng Thị Minh Anh – Huy chương Đồng thế giới nội dung MOS Word 2016.

Đại diện IIG Việt Nam – bà Cao Thu Bình, Trưởng phòng Dự án 2 trao tặng quà động viên khích lệ học sinh và giáo viên Tin học trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Tại Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới – Viettel 2023, em Đặng Thị Minh Anh – học sinh lớp 12 chuyên Anh 2 dưới sự dẫn dắt, giảng dạy của cô Nguyễn Thị Bích Đào – giáo viên bộ môn Tin học, đã trở thành nhà Vô địch Quốc gia tại nội dung thi Microsoft Word 2016, đồng thời Minh Anh cũng xuất sắc giành Huy chương Đồng thế giới ở nội dung này.

Kết quả đạt được của Minh Anh đã góp phần nối dài thành tích của học sinh Trường Chuyên Lê Hồng Phong tại sân chơi MOSWC – Viettel với 3 Huy chương Đồng thế giới nội dung MOS Word, 1 Top 4 thế giới MOS Powerpoint cùng nhiều giải thưởng quốc gia cao quý.

Tham dự buổi lễ, đại diện IIG Việt Nam – bà Cao Thu Bình, Trưởng phòng Dự án 2 đã gửi lời chúc mừng cùng phần quà động viên khích lệ đến học sinh và giáo viên Tin học của Nhà trường.

Học sinh Đặng Thị Minh Anh được vinh danh trong buổi Lễ chào cờ đầu tuần của Nhà trường.

Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phạm Thanh Ngọc cũng mong muốn triển khai kế hoạch đào tạo MOS nhằm đáp ứng các nhu cầu và nguyện vọng của học sinh nhà trường trong việc nâng cao năng lực, kỹ năng thực tế về Tin học văn phòng theo chuẩn MOS trong năm học 2023-2024 sắp tới.

Là đối tác của Nhà trường trong nhiều năm, IIG Việt Nam đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong hoạt động nâng cao chất lượng dạy và học Tin học theo chuẩn quốc tế MOS, góp phần trang bị cho các em học sinh kỹ năng số thiết yếu, phục vụ đắc lực cho quá trình học tập và lập nghiệp tương lai.

Tags

Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93