Trường liên cấp FPT Đà Nẵng phối hợp IIG triển khai đánh giá Tin học theo chuẩn quôc tế IC3 Spark, IC3, MOS – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
01/12/2021
Trường liên cấp FPT Đà Nẵng phối hợp IIG triển khai đánh giá Tin học theo chuẩn quôc tế IC3 Spark, IC3, MOS
Trường liên cấp FPT Đà Nẵng phối hợp IIG triển khai đánh giá Tin học theo chuẩn quôc tế IC3 Spark, IC3, MOS

Với mục đích triển khai đổi mới đào tạo và đánh giá Tin học theo chuẩn quốc tế IC3 Spark, IC3, MOS dành cho học sinh (HS); Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Đà Nẵng đã hợp tác với Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam trong việc triển khai đánh giá và thi lấy chứng chỉ Tin học chuẩn quốc tế đối với học sinh FPT. Buổi lễ có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Kiều Ngân – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu Học, THCS và THPT FPT Đà Nẵng và bà Phạm Thị Khánh Phượng – Giám đốc Điều hành Chi Nhánh IIG Việt Nam tại Đà Nẵng.

Thông qua hợp tác này, học sinh khối Tiểu học của Nhà trường sẽ được học và thi lấy chứng chỉ Tin học quốc tế IC3 Spark; khối THCS sẽ học và đánh giá theo chuẩn IC3; với Khối THPT sẽ học và thi chứng chỉ Tin học MOS.

Bà Nguyễn Thị Kiều Ngân – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu Học, THCS và THPT FPT Đà Nẵng và bà Phạm Thị Khánh Phượng – Giám đốc Điều hành Chi Nhánh IIG Việt Nam tại Đà Nẵng ký biên bản hợp tác.

Cũng theo nội dung thỏa thuận hợp tác, IIG Việt Nam sẽ cung cấp các bài thi quốc tế sàng lọc đầu vào và đánh giá đầu ra cho học sinh, đồng thời tích cực hỗ trợ Nhà trường về lộ trình triển khai và xây dựng chương trình giảng dạy MOS, IC3, IC3 Spark cũng như cập nhật hệ thống tài liệu và các công cụ ôn luyện tối ưu.

Với việc áp dụng các chuẩn Tin học quốc tế IC3 Spark, IC3 và MOS vào giảng dạy, Trường liên cấp FPT Đà Nẵng định hướng nâng cao trình độ Tin học của các em học sinh, từ đó góp phần nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực tương lai cho đất nước.

Tags

Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
Thông báo kết quả VCK quốc gia Cuộc thi MOSWC – Viettel 2022