Chi tiết tin tức
17/04/2024
Trường Đại học Thành Đô hợp tác với IIG Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo, Khảo thí và triển khai chuẩn tiếng Anh quốc tế

Ngày 16/4, Trường Đại học Thành Đô (Hà Nội) và IIG Việt Nam tổ chức trao đổi, bàn giao biên bản thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực Đào tạo, Khảo thí và triển khai chuẩn tiếng Anh, Tin học quốc tế.

Đại diện IIG Việt Nam và Trường Đại học Thành Đô bàn giao biên bản thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác, trường Đại học Thành Đô sẽ đẩy mạnh các hoạt động hợp tác cùng IIG Việt Nam triển khai chuẩn tiếng Anh quốc tế TOEIC, TOEFL cho sinh viên toàn trường. IIG Việt Nam sẽ cung cấp các phầm mềm học và ôn luyện nâng cao năng lực trình độ tiếng Anh bao gồm ED – English Discoveries (chương trình nâng cao năng lực tiếng Anh trực tuyến); OLPC (chương trình luyện thi TOEIC trực tuyến) các chương trình tiếng Anh trực tuyến khác nhằm nâng cao năng lực trình độ ngoại ngữ cho giáo viên, CBNV và sinh viên của nhà trường. Bên cạnh đó, IIG Việt Nam sẽ tổ chức các lớp đào tạo và tổ chức thi các bài thi TOEIC quốc tế theo nhu cầu thực tế của trường cũng như phối hợp tổ chức bồi dưỡng về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho đội ngũ giảng viên ĐH Thành Đô.

Quang cảnh buổi làm việc, trao đổi giữa IIG Việt Nam và ĐH Thành Đô

Ngoài ra, để nâng cao hiệu quả hợp tác, 2 bên cũng sẽ tích cực phối hợp triển khai các hợp tác về quảng bá hình ảnh và phát triển nguồn nhân lực trong các hoạt động như ngày hội tuyển dụng nhằm gia tăng cơ hội nghề nghiệp, tiếp cận nhà tuyển dụng của sinh viên ĐH Thành Đô.

Phát biểu tại buổi làm việc, thầy Lê Đức Huy, Trưởng phòng công tác tuyển sinh và hoạt động đối ngoại trường ĐH Thành Đô chia sẻ: “Hiểu được tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC đối với mỗi sinh viên trong việc cạnh tranh cơ hội việc làm, nhà trường mong muốn IIG Việt Nam đồng hành sát sao cùng giảng viên, sinh viên ĐH Thành Đô trong các nội dung hợp tác. Qua đó hướng tới mục tiêu chung nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên, đào tạo ra nguồn nhân lực có tiềm năng và đủ chất lượng tự tin gia nhập thị trường lao động.”

Thầy Lê Đức Huy, Trưởng phòng công tác tuyển sinh và hoạt động đối ngoại trường ĐH Thành Đô chia sẻ tại buổi làm việc

Bà Cao Thu Bình, Phó Giám đốc Kinh Doanh, IIG Việt Nam gửi lời cảm ơn tới nhà trường vì sự đồng hành và tạo điều kiện để sinh viên của trường tiếp cận với các bài thi quốc tế. Đặc biệt bà cũng bày tỏ thiện chí hợp tác cũng như cam kết của IIG Việt Nam trong việc triển khai các nội dung đã thỏa thuận, đồng hành với nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế cho sinh viên ĐH Thành Đô.

Bà Cao Thu Bình, Phó Giám đốc Kinh Doanh, IIG Việt Nam trao đổi tại buổi làm việc

Trước mắt, đầu tháng 5/2024, 2 bên sẽ tích cực triển khai chương trình đào tạo tiếng Anh giúp sinh viên  năm 3 và năm 4 của trường đạt chuẩn đầu ra TOEIC quốc tế, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng, đặc biệt trong ngành du lịch, y tế và công nghệ thông tin .

Được thành lập từ năm 2004, Đại học Thành Đô hiện đào tạo hơn 4000 sinh viên với quy mô đào tạo đa ngành: Kinh tế, kỹ thuật, y dược, ngoại ngữ, du lịch… Với nhiều hoạt động, định hướng cấp tiến cũng như các chương trình hợp tác sâu rộng, trường hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục cho mỗi sinh viên, đào tạo thế hệ sinh viên tiềm năng để cung ứng ra thị trường nguồn nhân lực toàn diện, cống hiến cho các doanh nghiệp sau khi ra trường.

Tags

Sanako
Xem thêm
TOEFL
Xem thêm
TOEFL Challenge
Xem thêm
Cuộc thi MOSWC
Xem thêm
Hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Tin bài khác
Xem thêm
[Thông báo] Nâng cấp hệ thống đăng ký thi online.iigvietnam.com – Lùi thời gian mở đăng ký kỳ TOPIK 93