Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên được công nhận là cơ sở tổ chức thi TOEIC và IC3 – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam
Chi tiết tin tức
06/03/2012
Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên được công nhận là cơ sở tổ chức thi TOEIC và IC3

Ngày 22/02/2012, IIG Việt Nam – đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam đã trao GIẤY CHỨNG NHẬN cho trường đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên là cơ sở đủ tiêu chuẩn tổ chức thi các bài thi tin học quốc tế IC3, MOS và ACA.

Thầy Trần Công Nghiệp – Trưởng phòng Thanh tra khảo thí và đảm bảo chất lượng kiêm Phó giám đôc thường trực Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học đã thay mặt Nhà trường nhận Giấy chứng nhận.

Thầy Hoàng Thế Đình – Phó Trưởng phòng Tổng hợp đã thay mặt Nhà trường nhận bàn giao bộ tài liệu IC3.
Chiều ngày 22/02/2012, IIG Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên tổ chức thi tin học quốc tế IC3 cho các giảng viên phòng thực hành kinh doanh. 100% các giảng viên dự thi đều đạt chứng chỉ IC3. Đây sẽ là các giảng viên giảng dạy và luyên thi IC3 tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học của Nhà trường nhằm giúp sinh viên đạt chuẩn chất lượng đầu ra từ năm 2013.

Tháng 1 năm 2010, đội ngũ giảng viên tiếng Anh của Nhà trường đã được IIG Việt Nam – đại diện của Viên Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp chứng nhận giảng dạy tiếng Anh theo định hướng TOEIC. Các giảng viên sẽ tham gia giảng dạy và luyện thi TOEIC tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học của Nhà trường nhằm giúp sinh viên đạt chuẩn chất lượng đầu ra Tiếng Anh TOEIC 450 từ năm 2013.
Được công nhận là cơ sở tổ chức thi – test site TOEIC và IC3, sinh viên của trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên và sinh viên các trường lân cận có thể đăng kí thi TOEIC và IC3 tại Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học của Nhà trường vừa tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.

Tags

hội thảo
Xem thêm
Các cuộc thi
Xem thêm
Sự kiện và Hợp tác
Xem thêm
Quy định và Thông báo
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: TOEFL ITP – “Bệ phóng mùa thi”